Người đàn ông thời đại mới của Gentleman Givenchy

Thông điệp “Dare To Care” tiên phong trong việc kiến tạo hình ảnh Người đàn ông của thời đại mới - không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài điển trai & thanh lịch mà còn xuất phát từ sự tinh tế & tự tin dám thể hiện tình cảm, sự quan tâm với một nửa yêu thương

Givenchy vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Gentleman Givenchy. Đây là phiên bản nước hoa nam đại diện cho người đàn ông thời đại mới; được lấy cảm hứng từ phiên bản Gentleman năm 1975 cùng sự tinh tế, độc đáo; phá vỡ những định kiến lối mòn về phong cách quý ông trước đây với mùi hương quyến rũ làm nổi bật hình ảnh tự tin, khéo léo của người đàn ông lịch lãm thế hệ mới.

Vẫn trung thành với phong cách cổ điển nhưng khai thác ở khía cạnh mới hơn; Givenchy tự hào ra mắt sản phẩm nước hoa Gentleman Givenchy kết hợp giữa sự thanh lịch & sang trọng vốn có pha trộn với nét táo bạo, pha chút nổi loạn của thời đại. Tất cả đã tạo nên một con đường mới dành riêng cho người đàn ông hiện đại với nhiều những cung bậc cảm xúc. Một quý ông của thời đại mới với sự nhạy cảm toát lên một cách chân thực và tự nhiên, không chút gượng ép.

nguoi-dan-ong-thoi-dai-moi-hinh-2

Nước hoa Gentleman Givenchy đại diện cho người đàn ông thời đại mới

Gentleman Givenchy

Sản phẩm đánh dấu bước ngoặt của dòng nước hoa nam cao cấp Givenchy Gentleman; xuất hiện trong những năm 1970s. Trong lần trở lại này, vẫn giữ phong cách của nhà Givenchy; Gentleman Givenchy mang đến thông điệp “Dare To Care” – tiên phong trong việc kiến tạo hình ảnh người đàn ông thời đại mới. Không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài điển trai & thanh lịch; mà còn xuất phát từ sự tinh tế & tự tin dám thể hiện tình cảm; sự quan tâm với một nửa yêu thương.

Gentleman Givenchy có độ lưu hương tương đối tốt. Từng nốt hương hòa quyện tạo nên hình mẫu hoàn mỹ cho người đàn ông thời đại mới: sự ngọt ngào của hương lê; nét tinh tế của oải hương; theo sau là sự nổi bật và lịch lãm của hoa diên vĩ; cuối cùng là sự quyến rũ khó cưỡng lại bởi sự nồng ấm đầy nam tính của da thuộc và hoắc hương.

Phần vỏ chai là phiên bản hoàn hảo hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ những chi tiết đặc sắc của thiết kế năm 1975. Gentleman Givenchy vẫn phong cách giản dị và cổ điển; nhưng được cải tiến để trở nên sành điệu và bắt kịp xu hướng. Lớp sơn mài đen bóng tô điểm cho phần nắp thêm sang trọng. Sự tương phản tinh tế và cực kỳ sống động thể hiện ở phần nhãn dán; mang lại dáng vẻ tươi mới và đẳng cấp cho sản phẩm.

nguoi-dan-ong-thoi-dai-moi-hinh-5

Gentleman Givenchy với thiết kế mang phong cách giản dị, cổ điển và hiện đại

Xem thêm: Bạn có biết người sáng lập Givenchy?

Gương mặt đại diện thương hiệu

Gương mặt mà Givenchy chọn để đại diện cho Gentleman Givenchy cũng không quá xa lạ. Aaron Taylor Johnson không chỉ là diễn viên nổi tiếng mà còn là ca sỹ & vũ công đầy tài năng. Anh là hình mẫu điển hình của người đàn ông thời đại mới – bản lĩnh đầy tự tin; sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để thể hiện bản thân; tinh tế, nhạy cảm, chủ động trong từng hành động. Đó cũng chính là hình mẫu mà Gentleman Givenchy muốn hướng đến.

nguoi-dan-ong-thoi-dai-moi-hinh-6

Aaron Taylor Johnson – gương mặt đại diện của Gentleman Givenchy

Xem thêm: Loại nước hoa nào phù hợp với phong cách của bạn?

Sự kiện ra mắt sản phẩm “Gentleman Night Party” đã diễn ra vào ngày 08.12.2017 tại Vivins Wine Club, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và những fan hâm mộ hình ảnh thanh lịch, sang trọng đầy quyến rũ, nam tính của Gentleman Givenchy.

nguoi-dan-ong-thoi-dai-moi-hinh-3 nguoi-dan-ong-thoi-dai-moi-hinh-4

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm