Ngực lép mặc gì đẹp? Mẹo mặc đẹp cho người ngực lép tự tin, quyến rũ

Ngực lép khiến bạn thiếu tự tin khi mặc đồ. Song vẫn có những trang phục giúp che đi khuyết điểm này. Vậy ngực lép mặc gì đẹp?

Ngực lép luôn khiến phụ nữ tự ti, mặc cảm về ngoại hình. Vậy ngực lép mặc gì đẹp? Bazaar Vietnam sẽ gợi ý cho bạn các cách phối đồ cho người ngực nhỏ sau đây!

Ngực lép mặc gì đẹp?

1. Áo blouse cách điệu

Áo blouse cách điệu

Ảnh: Blog.petitedressing.com

Ngực nhỏ mặc gì đẹp? Áo sơ mi có nơ (Bow blouse)

phụ nữ ngực lép nên mặc gì

Cách đơn giản nhất để che khuôn ngực hơi phẳng là chọn áo có nhiều họa tiết như thắt nơ trước ngực. Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để mặc đẹp nếu bạn không có vòng ngực nở nang. Bạn có thể mặc áo một màu, áo hoa thắt nơ với quần jean, quần âu, chân váy bút chì để đến công sở.

Áo có đường diềm trước ngực (Frill panel)

ngực bé nhỏ mặc gì

Ngực lép mặc gì đẹp? Nếu bạn muốn nâng cao vòng ngực nhỏ, hãy chọn những chiếc áo có đường diềm, đặc biệt là những chiếc áo có toàn bộ phần diềm ở phía trước.

Áo có bèo ở vùng ngực (Ruffles)

áo bèo ở ngực dành cho người ngực lép

Ruffles không chỉ là một trong những thiết kế nữ tính nhất mà còn giúp tăng thêm khối lượng cho vòng ngực của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể đi với bất kỳ áo cánh hoặc áo sơ mi nào có bèo ở vùng ngực để tạo ảo giác ngực đầy đặn hơn.

Áo với kiểu dáng blouson

ngực nhỏ nên mặc áo với kiểu dáng blouson

Một chiếc blouson có thể dễ dàng tạo ra hiệu ứng bồng bềnh, do đó chúng phù hợp với những phụ nữ có vòng ngực nhỏ.

2. Áo sơ mi và áo len

ngực lép mặc gì

Ảnh: Blog.petitedressing.com

♥ Ngực lép mặc áo gì đẹp? Mặc áo nhiều lớp

Một trong những cách ăn mặc đẹp nhất cho phụ nữ có vòng ngực nhỏ là mặc nhiều lớp áo. Vào mùa đông, việc này dễ dàng hơn nhiều so với mùa hè.

Ngực lép mặc áo gì đẹp? Mặc áo nhiều lớp

Cách tốt nhất để áp dụng vào mùa hè là mặc áo yếm hoặc áo hai dây sau đó khoác sơ mi buộc vạt bên ngoài. Điều này sẽ hướng ánh mắt chú ý vào chiếc nơ buộc trên áo và bỏ qua khuôn ngực nhỏ nhắn của bạn.

Áo ba lỗ cổ thuyền với tay áo cắt cúp

Cổ thuyền là một trong những thiết kế sẽ làm hài lòng những phụ nữ có vòng ngực nhỏ, vì chúng thu hút nhiều sự chú ý vào khuôn mặt thay vì ngực của bạn. Bất kỳ áo hoặc váy nào có cổ thuyền đều có thể đạt được hiệu ứng này ở một mức độ nhất định.

Áo ba lỗ cổ thuyền với tay áo cắt cúp

Khi bạn mặc một chiếc áo ba lỗ cổ thuyền kết hợp với tay áo cắt cúp, nó không chỉ làm cho vòng một của bạn bớt lộ liễu mà còn làm nổi bật cánh tay săn chắc của bạn.

Lý do là tay áo cắt cúp là một trong những thiết kế tốt nhất để thu hút sự chú ý vào cánh tay của bạn. Phụ nữ ngực phẳng thường có cánh tay săn chắc, vì vậy đây là một phần thắng lợi vì nó làm nổi bật sức mạnh và che giấu điểm yếu của bạn.

Ngực lép mặc gì đẹp? Áo len cổ bò

Ngực lép mặc gì đẹp? Áo len cổ bò

Cổ bò cũng là một kiểu cổ ở áo len hoặc đầm len. Cổ cao và lỏng hơn, có nghĩa là nó trùm xuống ngực của bạn và có thể tạo thành một lớp khác giúp tạo ra kích thước cho ngực và ảo giác về sự đầy đặn.

♥ Áo có túi trước ngực

ngực nhỏ nên mặc áo có túi trước ngực

Kiểu áo có túi trước ngực cũng giúp che khuyết điểm ngực nhỏ. Chi tiết túi đắp với nắp đậy sẽ tạo cho vòng 1 trông đầy đặn hơn.

3. Ngực lép mặc gì đẹp? Áo khoác

ngực nhỏ mặc gì cho đẹp

Ảnh: Blog.petitedressing.com

Áo khoác hai vạt (Double breasted)

Đây là những chiếc áo khoác tốt nhất cho phụ nữ ngực phẳng, vì thiết kế hai bên vạt áo chồng lên nhau là một cách cổ điển để tăng thêm kích thước cho vòng ngực của bạn.

Trên thực tế, kiểu áo này đối với những cô gái có vòng một nhỏ sẽ dễ mặc hơn rất nhiều so với những phụ nữ có bộ ngực lớn. Thông thường, đối với phụ nữ có bộ ngực đầy đặn, họ có xu hướng cảm thấy bị hạn chế bởi thiết kế hai bên ngực.

Áo khoác kiểu Bolero (Bolero jacket)

Loại áo khoác này là một kiểu dáng khoác ngoài một chiếc váy hoặc áo len và tạo sự đầy đặn về mặt thị giác cho phụ nữ ngực lép.

Ngực lép mặc gì đẹp? Áo khoác

Áo khoác có túi ngực (Breast pockets)

Áo khoác có túi ngực là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của phụ nữ ngực lép trong mùa đông. Thiết kế túi là một cách tuyệt vời để tăng kích thước cho vòng ngực của bạn. Chọn áo khoác có chất liệu vải dày hơn như len hoặc len cashmere, vì chúng sẽ nâng cao hiệu ứng.

Áo khoác oversize

Kiểu áo khoác rộng này sẽ giúp cho người nhìn dường như chẳng mấy chú ý đến vòng một của bạn. Thậm chí, áo thun rộng phối cùng quần jean skinny hoặc legging, kết hợp với áo khoác oversize còn khiến bạn trông sành điệu và phá cách.

>>> Bạn có thể quan tâm: THỰC HƯ VỀ TIN ĐỒN MASSAGE GIÚP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

Ngực lép mặc gì đẹp và 5 lưu ý khi phối đồ cho phụ nữ ngực bé

lưu ý khi phối đồ cho phụ nữ ngực bé

1. Tránh mặc áo tối màu

Chúng ta đều biết rằng màu sáng mở rộng và màu tối co lại. Nhiều phụ nữ có vòng ngực nhỏ mặc áo màu đen để cố gắng làm cho vòng ngực của họ ít bị chú ý hơn.

Tuy nhiên, điều đó không thực sự giúp khắc phục được nhược điểm này. Mặt khác, khi bạn mặc màu sáng hơn, chúng có tác dụng mở rộng, do đó sẽ tôn lên vòng một nhỏ hơn.

2. Tránh mặc áo bó sát

Ngực lép mặc gì đẹp? Nếu mục tiêu của bạn là hướng sự chú ý ra khỏi ngực, thì hãy tránh xa các loại áo ôm sát vào cơ thể bạn.

ngực lép cần tránh mặc áo bó sát

3. Tránh áo cổ lọ thấp

Các loại áo cổ thấp nói chung là một thảm họa đối với phụ nữ ngực lép. Vì chúng sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý vào bộ ngực của bạn.

4. Tránh áo len cổ chữ V sâu

Tương tự như cổ thấp hay cổ chữ U, cổ chữ V khoét sâu nào cũng không phải là bạn thân của những cô nàng ngực lép. Giống như mọi kiểu áo cổ thấp khác, chữ V sâu cũng có tác dụng tương tự là làm nổi bật vòng ngực nhỏ của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể mặc áo pull cổ chữ V nếu nó là cổ nông thay vì khoét sâu.

5. Tránh áo corset

Corset là một trong những thiết kế nữ tính nhất từng được phát minh. Tuy nhiên, những chiếc áo này trông đẹp hơn ở những phụ nữ có vòng ngực đầy đặn bởi vì nó hỗ trợ cho bộ ngực lớn. Đối với bạn gái có vòng một nhỏ, một chiếc áo corset chỉ làm cho mọi người thấy rõ hơn rằng không có gì để nhìn.

Ngực lép mặc gì đẹp hẳn bạn đã biết. Hy vọng với những mẹo nhỏ này, bạn có thể xóa bỏ mặc cảm ngực lép và tự tin, rạng rỡ là chính mình.

>>> Xem thêm: 11 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO LƯỚI XUYÊN THẤU SIÊU TINH TẾ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm