#teamSang không phục khi để ngôi vị thủ lĩnh nhà chung vào tay Nguyễn Hợp

12 thí sinh, ai cũng có cá tính riêng của mình. Và cuộc sống ở nhà chung sẽ diễn biến ra sao khi Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh?

Chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã qua 3 tập phát sóng. Trận chiến giữa các người mẫu chuyên nghiệp dường như có dấu hiệu không dừng lại. Đặc biệt là những cuộc tranh cãi nảy lửa tại nhà chung. Từ việc dùng từ sai của Cao Thiên Trang cho đến hình phạt của thủ lĩnh Thùy Dương dành cho #teamẢo cũng đã một phen làm “chao đảo” các trang mạng xã hội.

Đỉnh điểm ở tập 3

Các câu nói của Cao Thiên Trang và những biểu cảm của Thùy Dương đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đặc biệt, những hình phạt mà thủ lĩnh #teamSang đưa ra để trừng phạt #teamẢo đã thực sự dấy lên những tranh cãi.

20170713 Nguyễn Hợp 01

Người xem chia hai phe ủng hộ 2 team một cách rõ rệt. Phe ủng hộ cho rằng #teamSang hoàn toàn đúng. Phe phản đối cho rằng Thùy Dương đang lạm quyền thủ lĩnh và “hạnh hạ” đối thủ.

Hé lộ tình tiết mới ở Tập 4

Tranh cãi và “dư âm” của tập 3 chưa kịp lắng xuống. Những hình ảnh tập 4 được BTC tung ra đã ngay lập tức làm xôn xao công chúng. Những bàn luận tiếp tục nổ ra trên khắp các diễn đàn. Trong đoạn trailer của tập 4 đã hé lộ một phần nào đó về sinh hoạt nhà chung. Sau khi Nguyễn Hợp đã giành được ngôi vị thủ lĩnh nhà chung trên tay của Thùy Dương.

20170713 Nguyễn Hợp 01

Cuộc họp nhà chung càng ngày càng căng thẳng khi #teamSang đang cố khiêu khích thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp. “Phạt chị nữa đi em chị làm hết, phạt nữa đi em ơi” –  Kikki Lê đã đáp trả bằng những lời lẽ không mấy “sang”. Kèm theo là nụ cười hả hê của Cao Thiên Trang. Khiến Nguyễn Hợp phải đáp trả lại: “Tỏ ra sang chảnh đi chị. Đúng rồi, hạ giọng xuống chị gái ạ”. Nhưng dường như biểu cảm của Kikki Lê có vẻ như không phục khi Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Khẩu chiến liên tục diễn ra

Cuộc họp nhà chung với thủ lĩnh mới dường như đã diễn ra không mấy suôn sẻ. Các cuộc khẩu chiến liên tục diễn ra và thái độ bất hợp tác của #teamSang. Cũng chính bởi thái độ bất hợp tác và không xem trọng lời nói của thủ lĩnh nhà chung đã làm cho Nguyễn Hợp phải nổi cáu và quát lên: “Cả ba chị đều im đi”. Ngay lập tức Thùy Dương đanh đá đáp trả: “Oh, sang quá”.

20170713 Nguyễn Hợp 01

12 thí sinh, ai cũng có cá tính riêng của mình. Khi không có sự tiết chế cái tôi lại thì những cuộc chiến tại nhà chung không khó tránh khỏi.

Và cuộc sống ở nhà chung sẽ diễn biến ra sao khi Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh?

Liệu thử thách “Mix and match” và thử thách quay video fashion mang phong cách thời trang của những thập niên 80’ có làm khó các thí sinh hay không? Tất cả sẽ có trong tập 4 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Chương trình được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (15/7) trên VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm