Ngọc Trinh: Tôi trân quý tất cả mọi thứ hơn sau biến cố!

Ngọc Trinh chia sẻ về cuộc sống và công việc cùng dự định của mình sau biến cố

Ngọc Trinh vừa đăng tải bộ ảnh mới đánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách thanh thuần, đằm thắm. Cô thể hiện sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng và yêu quý mọi thứ xung quanh mình hơn sau những biến cố vừa trải qua.

Ngọc Trinh bắt nhịp lại với cuộc sống thường nhật và trân quý mọi thứ sau biến cố

Ngọc Trinh cho hay sau hơn hai tuần trở về nhà, cô đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên cạnh người thân, gia đình. Hiện, cô đang trở lại với công việc vì có hàng trăm nhân viên ở công ty và cả ê-kíp đứng sau đang chờ.

“Tuy nhiên, thời gian đầu Trinh còn khá chậm với mọi thứ. Năng lượng cũng chưa trở lại như lúc trước, nhưng cũng nhờ vào những cộng sự luôn hết mình với công việc và yêu thương Trinh nên Trinh cũng đang dần quen lại với mọi thứ rất nhanh. Chắc chắn Trinh sẽ trở lại hoàn toàn sớm thôi!”

– Ngọc Trinh chia sẻ.

Khi được hỏi về những điều trân quý sau khi trải qua biến cố, Ngọc Trinh cho biết:

“Bây giờ Trinh thấy điều gì cũng trân quý hết luôn! Tình cảm gia đình bạn bè, thời gian, sức khoẻ, may mắn, sự tự do… Tất cả mọi thứ đó, suốt khoảng thời gian xảy ra biến cố Trinh nhận ra chúng đều vô cùng quý giá với bản thân mình.”

Ngọc Trinh không che giấu những vết sẹo chưa lành

Trong bộ ảnh mới nhất, Ngọc Trinh không ngại để lộ những vết sẹo chưa lành. Cô cho hay lúc mới bị tai nạn, rất ghét những vết sẹo, nhưng hiện tại cô thấy yêu chúng.

“Bởi nói một cách tích cực thì những vết sẹo này đã làm cuộc sống Trinh mở ra một trang mới nên Trinh không ngại để mọi người thấy nó đâu!”

Dù vậy thì những vết sẹo trên đôi chân làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài thẩm mỹ nên Ngọc Trinh đang bắt đầu tiến hành liệu trình trị sẹo. Cô hẹn sau 3-6 tháng nếu có kết quả tốt sẽ chia sẻ kỹ hơn với những ai quan tâm.

Sống chậm lại, biết lắng nghe và yêu thương nhiều hơn

Ngọc Trinh cho biết, khoảng thời gian qua, công việc kinh doanh của cô bị chững lại đáng kể do thiếu người dẫn đầu. Sắp tới cô sẽ cùng với nhân viên của mình lên dây cót 200% năng suất để làm việc và tiếp tục mang lại sản phẩm uy tín chất lượng cho người tiêu dùng.

“Còn về cuộc sống, Trinh đã rút ra được bài học cho bản thân sẽ phải sống chậm lại, biết quan sát, lắng nghe và yêu thương nhiều hơn! Chắc chắn thời gian tới mọi người sẽ thấy một Ngọc Trinh mới mẻ hơn, tích cực hơn. Hy vọng Trinh luôn được sự yêu thương quan tâm theo dõi của mọi người.”

Credit Team

Photographer: Trí Nghĩa
Makeup: Lưu Tuấn Kiệt
Hair: Võ Quốc Vĩnh
Stylist: Phạm Bảo Luận
Assistants: Linh Linh – Thuý Kiều
Dress: Mosef – Lespoir- Lassy

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm