Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê lên đồ đồng điệu, khoe đường cong nóng bỏng

Thương hiệu CEM vừa nhá hàng những mẫu thiết kế mới nhất trong BST mới sẽ ra mắt tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2023

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIWF) mùa Hè 2023 sẽ chính thức bắt đầu, ngay lúc này nhiều nhà thiết kế và các thương hiệu tham gia đua nhau tung ra những chiến dịch độc đáo để quảng bá cho BST mới của mình.

Thương hiệu CEM, một trong các thương hiệu lần đầu tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay đã tung ra bộ hình thời trang với sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thảo Nhi Lê. Bộ hình gây sự chú ý với giới mộ điệu khi nhá hàng những thiết kế cực kỳ nóng bỏng và trendy. Hai người đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ diện những thiết kế xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo khoe đường cong cực kỳ quyến rũ.

>>> XEM THÊM: LỊCH DIỄN TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM (AVIFW) HÈ 2023

Sự pha trộn giữa thời trang ứng dụng đến thảm đỏ

Bộ sưu tập của thương hiệu CEM mang tên Chị em mình được thể hiện theo nhiều chủ đề đa dạng, nhưng luôn có cách tiếp cận nhất quán để tôn vinh đẹp của người phụ nữ cả trong trang phục thường ngày. Qua các Bộ sưu tập, CEM luôn muôn truyền tải những thông điệp và rất nhiều chấp niệm về sự cầu toàn, chỉn chu.

Tại Vietnam International Fashion Week lần này, CEM sẽ mang đến gần 60 mẫu trang phục mới pha trộn giữa thời trang ứng dụng cho đến thảm đỏ. Nổi bật bởi cách xử lý chất liệu tinh vi và độc đáo. Trên nền các chất liệu như kim loại, chiffon, satin, lưới hay taffeta, đội ngũ thiết kế thực hiện liên hoàn các kĩ thuật khác nhau như đính kết, drapping để tạo hiệu ứng thị giác.

Truyền tải thông điệp phụ nữ luôn tỏa sáng dù bất cứ lý do gì

Bộ sưu tập truyền tải thông điệp: Phụ nữ luôn toả sáng dù bất cứ lý do gì. Họ toả sáng bằng sự tự tin, bản lĩnh. Họ toả sáng ở đâu không quan trọng bằng việc họ được thể hiện bản thân, nhận được sự công nhận và hạnh phúc với thành quả mình đạt được.

**Ê-kíp thực hiện**

Starring: NGOC CHAU, THAO NHI LE
Photographer: MILOR TRAN
Stylist: LE MINH NGOC
Make-up Artist: QUAN NGUYEN
Hair Stylist: PU LE
Shoes: TRINNIE SHOES X CEM
Nails: NAILSTIK X CEM
Bags: DESINO X CEM
Assistant: KIM NGOC, HO HA PHUONG, HAN

CÁC BỘ ẢNH NHÁ HÀNG SHOW DIỄN TẠI AVIFW HÈ 2032:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm