Son Ye Jin mang mặt mộc đi đóng phim Hạ cánh nơi anh

Chuyên viên trang điểm của Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" cho biết, có nhiều phân đoạn, nữ diễn viên hoàn toàn không trang điểm khi đóng phim

Tuy bộ phim Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You) đã kết thúc, âm hưởng của nó vẫn còn vang vọng. Người xem vẫn không thể quên được thần thái của nữ diễn viên chính, Son Ye Jin.

Bộ đôi nghệ sỹ trang điểm và chuyên viên làm tóc của cô vừa tiết lộ nhiều thông tin về cách làm đẹp cho Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh. Một thông tin động trời: Son Ye Jin đã đóng rất nhiều cảnh quay chỉ với mặt mộc, hoàn toàn không trang điểm!

Hai phong cách trang điểm của Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh

Nghệ sỹ trang điểm Mu Jin và chuyên viên làm tóc Gu Mi Jeong cho biết, nhân vật Yoon Se Ri trong phim Hạ cánh nơi anh do Son Ye Jin thủ vai có hai phong cách trang điểm, ăn mặc rõ rệt.

Phong cách của Yoon Se Ri tại Seoul

Tại Seoul, cô ăn diện sang trọng, quý phái hơn để xứng tầm với vị trí nữ doanh nhân thành đạt của mình. Mái tóc của cô luôn được sấy vào nề nếp. Yoon Se Ri hẳn sẽ đi làm tóc ở Cheongdam, một khu phố ở quận Gangnam giàu có của Seoul. Các salon tại đây luôn làm tóc cho quý nữ giàu có của Seoul. Và kiểu tóc uốn dợn sóng 3 điểm của Yoon Se Ri là kiểu tóc đặc trưng.

Mái tóc được cuộn dợn sóng ở 3 điểm của Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh

Phong cách trang điểm tự nhiên, với gương mặt được contour nhẹ. Mắt dùng chì nâu của Bobbi Brown. Màu son môi thay đổi cho phù hợp với trang phục. Nghệ sỹ trang điểm Mu Jin cũng cho biết, cô chỉ dùng kem nền dạng lỏng rất nhẹ. Không cần đến phấn nền vì da của Son Ye Jin đã đẹp sẵn rồi.

>>> Xem thêm: 5 BƯỚC TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Phong cách của Yoon Se Ri tại Bắc Triều Tiên

Diễn viên Son Ye Jin hầu như để mặt mộc khi đóng những phân cảnh Yoon Se Ri ở Bắc Triều Tiên trong phim Hạ cánh nơi anh

Nếu cho bối cảnh Seoul, Son Ye Jin được trang điểm nhẹ, thì cho bối cảnh ở Bắc Triều Tiên, cô xuất hiện hoàn toàn với gương mặt mộc. Không bấm mi, không chải mascara. Thậm chí không tô màu má hồng! Cô chỉ duy nhất dùng son dưỡng có màu nhẹ.

Đến cả mái tóc của cô cũng hoàn toàn tự nhiên. Được biết, Son Ye Jin khăng khăng đòi tự chải và tạo kiểu tóc. Kiểu tóc thắt bím cũng do chính tay Son Ye Jin làm. Có như vậy thì hình thái của nhân vật Yoon Se Ri mới chân thực.

Son Ye Jin không ngần ngại khoe mặt mộc trên phim Hạ cánh nơi anh

“Son Ye Jin là một nữ diễn viên chuộng sự thực tế. Tôi rất ngạc nhiên trước sự nghiêm túc này của cô. Nếu trong phim có cảnh tẩy trang và rửa mặt, cô cũng yêu cầu không trang điểm lại sau khi lau mặt. Trong các phân cảnh Yoon Se Ri chuẩn bị đi ngủ hay vừa thức dậy, chúng tôi cũng không tạo kiểu tóc cho cô”, chuyên viên trang điểm Mu Jin nói.

Cô cũng cười khúc khích và bảo, “Tôi có khách hàng bảo muốn trang điểm giống Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh. Nhưng tôi phải nói lời xin lỗi. Khách hàng yêu quý à, Son Ye Jin thậm chí không trang điểm đó!”.

Ảnh: tvN
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm