Ngắm thiết kế Việt giúp 5 diva tỏa sáng trong đêm nhạc The Master of Symphony

5 diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Thu Phương lần đầu tiên thăng hoa trên cùng một sân khấu trong đêm nhạc The Master of Symphony, diễn ra tối qua 20-11 tại nhà hát Hòa Bình. Góp phần điểm tô cho sự tỏa sáng của 5 diva là trang phục ấn tượng của các nhà thiết kế Việt Nam

Mở đầu đêm nhạc 5 diva “The Master of Symphony” là phần trình diễn Liên khúc Hoa: “Hoa sữa” – “Tuổi đá buồn” – “Hoa có vàng nơi ấy” – “Hoa gạo” – “Hương Ngọc Lan”. Các diva Hà Trần, Thu Phương, Hồng Nhung, Mỹ Linh xuất diện duyên dáng trong những chiếc áo dài in và thêu hoa do Thủy Nguyễn thiết kế. Riêng ca sỹ Thanh Lam mặc áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh.

Ca sỹ Trần Thu hà

Ca sỹ Trần Thu hà

Ca sỹ Thu Phương

Ca sỹ Thu Phương

Ca sỹ Hồng Nhung và Mỹ Linh

Ca sỹ Hồng Nhung và Mỹ Linh

Riêng ca sỹ Thanh Lam mặc áo dài của NTK Minh Hạnh

Riêng ca sỹ Thanh Lam mặc áo dài của NTK Minh Hạnh

Hà Trần và Thanh Lam

Hà Trần và Thanh Lam

5 diva hội tụ trên sân khấu

5 diva hội tụ trên sân khấu

Ở những phần trình diễn solo tiếp theo, mỗi diva ghi dấu ấn với phong cách âm nhạc cũng như thời trang riêng của mình.

Trần Thu Hà, nữ ca sỹ được mệnh danh là Bjork của Việt Nam luôn biết cách chọn những thiết kế độc đáo, lạ mắt như chính âm nhạc của chị. Trong đêm diễn tối qua, Hà Trần đã tìm đến nhà thiết kế Võ Công Khanh để có được những trang phục ấn tượng trên sân khấu.

Hà Trần, nữ ca sỹ được ví là Bjork của Việt Nam luôn biết cách chọn trang phục độc đáo, thể hiện

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_3667

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_4191 thoi-trang-dem-nhac-5-diva_4203

Trong khi đó, diva Mỹ Linh chọn phong cách tối giản, thanh lịch nhưng vẫn có điểm nhấn ấn tượng. Đó là thiết kế mang họa tiết  trái tim mới nhất trong bộ sưu tập Love sắp trình diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Mỹ Linh xuất hiện đơn giản nhưng vô cùng nổi bật với thiết kế đầm đen với trái tim màu trắng được nối ráp bằng kỹ thuật khéo léo, tinh xảo trên cùng một chất liệu cao cấp.

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_3751

_MG_3764 _MG_3780

Thu Phương yêu kiều, nữ tính trong những thiết kế đính kết kim sa lấp lánh của Hoàng Hải.

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_3729 thoi-trang-dem-nhac-5-diva_3733

Hồng Nhung chọn một thiết kế đầm của riêng chị, màu xanh ngọc pastel, cổ chữ V sâu và đính đá tinh tế, giúp tôn lên vóc dáng mảnh mai của chị.

 thoi-trang-dem-nhac-5-diva_3860 thoi-trang-dem-nhac-5-diva_3894

Thanh Lam sang trọng với đầm dài màu nâu nhạt kết hạt và thêu chỉ vàng và kết hạt óng ánh rất công phu của Võ Công Khanh.

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_4012 thoi-trang-dem-nhac-5-diva_4116

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_4176

Cả 5 diva mỗi người mỗi vẻ cùng tỏa sáng trên sân khấu trong phần kết. Đây có lẽ là khoảnh khắc đẹp hiếm có trong làng nhạc Việt những năm gần đây.

thoi-trang-dem-nhac-5-diva_4254

Chương trình The Master of Symphony lần đầu tiên hội tụ được 5 diva trong làng nhạc Việt Nam. Chương trình do công ty Vietvision cùng đơn vị đồng hành là Masteri tổ chức, với sự kết hợp giữa giao hưởng và nhạc nhẹ nhằm tạo diện mạo mới và tôn vinh những ca khúc đình đám của làng nhạc Việt.

Chương trình diễn ra trong 3 đêm liên tiếp, 20,21,22/11 tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Chương trình không bán vé.  Ngoài 70% vé dành cho đơn vị đồng hành Masteri, ban tổ chức dành 30% vé để tặng cho những người thực sự hâm mộ năm cá tính âm nhạc này thông qua hai cuộc chơi: viết cảm nhận về một trong năm giọng ca và dự đoán những ca khúc mà năm ca sĩ sẽ hát trong chương trình.

Thông tin chi tiết bạn có thể truy cập: www.themasterofsymphony.com

Ảnh: Phan Trọng Đức

Harper’s Bazaar 

Xem thêm