Ngắm Lady Gaga tỏa sáng trong show diễn giữa giờ Super Bowl 2017

Xuất hiện từ trên không trong trang phục của Atelier Versace, Lady Gaga thực sự đã cháy hết mình trên sân khấu Super Bowl Half Time 2017!

Super Bowl 2017 – đó là tất cả những gì mọi người bàn tán về vào thời điểm này trong năm. Nếu bạn không thể quên màn trình diễn giữa giờ ấn tượng của Katy Perry, Madonna hay Beyoncé cùng Bruno Mars thì lần này, Lady Gaga cũng không làm khán giả phải thất vọng.

lady-gaga-superbowl-2017-inside5

Super Bowl lần thứ 51 diễn ra tại sân vận động NFG, Houston đêm qua với chiến thắng nghiêng về New England Patriots. Khán giả đổ về trung tâm để xem Lady Gaga bắt đầu màn trình diễn được chờ đợi nhất năm. Từ trên mái sân vân động, Lady Gaga xuất hiện trong bộ jumpsuit thiết kế riêng của Atelier Versace. Mother Monster tiếp tục thêm một chiếc áo khoác cũng của nhà mốt Ý và biểu diễn những bản nhạc hit bao gồm “Just Dance”, “Bad Romance”, “Telephone”, “Poker Face”. Không thể quên “Million Reasons” đầy cảm xúc trong album mới nhất của cô – Joanne.

lady-gaga-superbowl-2017-inside

Trước khi kết thúc 13 phút cháy bỏng trên sân khấu, Lady Gaga – gương mặt đại diện mới nhất của thương hiệu trang sức Tiffany & Co. phô diễn một thiết kế đính kết lấp lánh và chiếc áo khoác trắng hút mắt.

lady-gaga

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm