Ngắm gu thời trang của dàn diễn viên nhận đề cử Oscar năm nay

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra lễ trao giải Oscar 2017. Cùng ngắm gu thời trang của các diễn viên nhận đề cử Oscar năm nay tại bữa tiệc trưa hàng năm nhé

Khách sạn Beverly Hilton, California chính là nơi diễn ra luncheon – bữa tiệc trưa sang trọng dành cho các diễn viên nhận đề cử tại các hạng mục Oscar năm nay. Được xem là một trong những lễ trao giải điện ảnh hàn lâm được mong chờ nhất năm, sự kiện trước thềm này cũng khiến fan hâm mộ ngóng chờ không kém!

Giữa dàn sao hạng A năm nay, nữ chính Emma Stone và nam chính Ryan Gosling của bom tấn La La Land bội thu với 14 đề cử ở nhiều hạng mục, đứng ngang hàng với kinh điển TitanicAll About Eve về số lượng đề cử cao nhất trong lịch sử Hollywood.

Sự kiện toàn sao này cũng chứng kiến gu thời trang đẹp mắt và phong phú của nam diễn viên Casey Affleck, Denzel Washington, nam ca sĩ Justin Timberlake, Michelle Williams, bóng hồng Nicole Kidman, nam tài tử Matt Damon, Mel Gibson và thiên nga đen Natalie Portman…

Trước khi đón xem lễ trao giải chính thức vào ngày 26-02, bạn hãy cùng Harper’s Bazaar nghía qua danh sách đề cử Oscar 2017 với những bộ cánh nổi trội nhất nhé:

2017-academy-award-nominee-luncheon-inside2

Michelle Williams

2017-academy-award-nominee-luncheon-inside3

Pharrell Williams và Mimi Valdes

 

2017-academy-award-nominee-luncheon-inside5

Naomie Harris và Mahershala Ali

afa06bf8b223aa31c47c79f99c29962f

Emma Stone

2017-academy-award-nominee-luncheon-inside6

Damien Chazelle

2017-academy-award-nominee-luncheon-inside8

Dev Patel

2017-academy-award-nominee-luncheon-inside11

Nicole Kidman

academy-awards-nominee-luncheon-inside12

Ryan Gosling

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm