Ngắm đồng hồ cổ IWC kinh điển tại triển lãm Singapore

Đây sẽ là triển lãm toàn cảnh về lịch sử thương hiệu đồng hồ IWC đặc sắc nhất tại châu Á của thương hiệu

Một loạt các thương hiệu đồng hồ lớn của thế giới đang mang lịch sử, kỹ thuật và bí mật chế tác đến người tiêu dùng qua những triển lãm đặc sắc. Nếu vừa qua, Patek Phillipe từng gây xôn xao vì một triển lãm xa hoa. Thì nay, thương hiệu IWC mang đến một triển lãm quay ngược dòng lịch sử thương hiệu.

Những chiếc đồng hồ IWC nổi tiếng nhất lịch sử thương hiệu sẽ tề tựu tại triển lãm ở trung tâm thương mại Takashimaya, trên đường Orchard, Singapore, từ 14 đến 27 tháng 10/2019. Hơn 20 mẫu đồng hồ cổ sẽ được chuyển bằng đường hàng không đến Singapore từ bảo tàng IWC ở Schaffhausen, Thụy Sỹ. Đây là cơ hội hiếm hoi để bạn có thể được chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ IWC cổ tận mắt.

Lội ngược dòng lịch sử thương hiệu đồng hồ IWC

Tại triển lãm, IWC sẽ trưng bày quá trình phát triển của 3 dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của hãng: Portugieser, Portofino, và Pilot’s Watch.

Đồng hồ IWC Pilot’s Watch

Chiếc đồng hồ Pilot’s Watch Mark 11, tức đồng hồ đeo tay cho phi công, ra đời năm 1948. Nó chính xác, chống lại từ trường, và tiện dụng đến mức độ đây vẫn là một trong những dòng đồng hồ IWC được yêu thích nhất ngày nay, với nhiều phiên bản khác nhau.

Mẫu IWC Pilot’s Watch Mark 11

Đồng hồ IWC Portugieser

Bạn có thể tận mắt ngắm mẫu đồng hồ cổ IWC Portugieser Ref. 325 tại triển lãm. Ra đời năm 1942, mẫu đồng hồ này nổi tiếng vì bề mặt to bản (41.5mm) nhưng mỏng dính cùng thiết kế Bauhaus. Nó được đặt tên theo những vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha, những người mê mẫu đồng hồ này vì sự chính xác lại nhẹ của nó.

Thiết kế cổ điển kiểu Bauhaus của mẫu đồng hồ IWC Portugieser Ref 325

Đồng hồ IWC Portofino

Một mẫu đồng hồ IWC nữa sẽ có mặt tại triển lãm là chiếc Portofino Hand Wound Moonphase Ref. 5251. Mẫu đồng hồ mặt trăng này ra đời năm 1984 có bộ máy đơn giản nhưng vẫn có khả năng theo dõi chu kỳ mặt trăng.

Thiết kế đơn giản nhưng mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng của mẫu IWC Portofino Moonphase Ref. 5251

***
Thông tin thêm

Triển lãm đồng hồ IWC tại Singapore diễn ra từ 14 – 27/10.

Địa điểm: Tầng 1, trung tâm thương mại Takashimaya, 391A Orchard Rd, Singapore 238873.

Một mẫu poster cổ của IWC cho thấy những thiết kế đồng hồ của hãng.

Ảnh: IWC
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm