Netflix phát sóng phim tài liệu Persona: Sulli tưởng nhớ cố nghệ sỹ f(x)

Vừa qua, Netflix đã có một cuộc thảo luận về việc phát hành tập phim đặc biệt mang tên "Persona: Sulli" bao gồm cuộc phỏng vấn chuyên sâu với cố nghệ sĩ Sulli vào năm 2019

Những hình ảnh mới nhất từ bộ phim “Persona: Sulli” trên Netflix được người hâm mộ chuyền tay nhau. Ảnh: Twitter

Vào năm 2019, Netflix đã phát hành Persona (tựa Việt: Bốn nhân cách), một series phim gồm 4 phần được tạo ra bởi các đạo diễn khác nhau. Đây là bộ phim theo thể loại “omnibus”, không chỉ xoay quanh một hoặc hai nhân vật chính nào đó mà bao gồm nhiều tuyến câu chuyện của các nhân vật đa dạng.

Nếu phần 1 có sự tham gia của nữ ca sĩ IU, thì người bạn thân của cô là Sulli cũng nhanh chóng xác nhận góp mặt vào phần 2. Nhưng dự án này đã bị hoãn sau sự ra đi bất ngờ của Sulli.

Sau 3 năm, Netflix cuối cùng đã có thông báo về dự án bị bỏ ngỏ này.

Hoàn thiện tác phẩm còn dở dang của Sulli f(x)

Người hâm mộ hi vọng được nhìn thấy vẻ đẹp thuần khiết của Sulli qua màn ảnh nhỏ lần nữa. Ảnh: Twitter

Cách đây vài ngày, một số người dùng Netflix thuộc khu vực Brazil đã phát hiện đoạn teaser cho bộ phim ngắn Persona có sự tham gia của Sulli bất ngờ được đăng tải trên nền tảng streaming này. Dựa vào thông tin hiển thị, tác phẩm với tên gọi Persona: Sulli dự kiến sẽ chính thức lên sóng Netflix vào ngày 16/06 sắp tới.

Nhưng hiện tại, teaser cho bộ phim chỉ hiển thị ở một số quốc gia nhất định và không thể tìm thấy trong danh sách phát hành sắp tới ở Mỹ hay Hàn Quốc. Trước sự khác biệt này, đại diện Netflix cho biết: “Persona: Sulli là một dự án được sản xuất bởi Mystic Story. Hiện tại, một cuộc thảo luận chung đang được tiến hành để được công chiếu trên nền tảng Netflix”.

Những đoạn phỏng vấn chân thật cố nghệ sĩ trong trailer ngay lập tức được chú ý. Ảnh: Twitter

Theo kế hoạch ban đầu, series Persona phần 2 sẽ có tên là  Persona 2 do Sulli thủ vai chính và được 5 đạo diễn cầm trịch ở từng tập riêng biệt. Được biết, tập đầu tiên của Persona 2 đã quay xong, có nội dung về một song trùng (doppelganger) người và lợn. Tuy nhiên, khi dự án này trở lại sau 3 năm, Persona phần 2 sẽ đổi tên thành Persona: Sulli như một tập đặc biệt bao gồm những thước phim đã được Sulli hoàn thành trước đó và một cuộc phỏng vấn chuyên sâu với Sulli. Dự án này được hi vọng sẽ truyền tải trọn vẹn mục đích tôn vinh và tưởng nhớ Sulli với tư cách thần tượng K-Pop và diễn viên Hàn Quốc.

Sulli, cô gái can trường và dũng cảm

Sulli vẫn luôn là nữ nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng trong lòng người hâm mộ. Ảnh: Twitter

Sulli là nữ nghệ sĩ nổi tiếng xứ Kim chi. Cô tham gia hoạt động trong làng nghệ thuật từ rất sớm với tư cách là một diễn viên nhí vào năm 2005 trong bộ phim Ballad of Seodong của đài SBS. Tên tuổi của cô ngày càng được chú ý hơn khi trở thành thành viên của f(x) vào năm 2009. Bên cạnh hoạt động trong vai trò thần tượng, Sulli vẫn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, đảm nhận nhiều vai chính trong các dự án ăn khách như To the Beautiful You, Fashion King,…

Dự án Persona: Sulli được đông đảo người hâm mộ quan tâm vì sự yêu mến cũng như nuối tiếc trước sự ra đi vì bạo lực mạng của nữ thần tượng tài năng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm