Netflix muốn sản xuất lên đến 12 mùa “One Piece” live action

Trước sự thành công của "One Piece" live action mùa 1, Netflix và tác giả Eiichiro Oda đã sẵn sàng phát triển series người đóng này lâu dài, không chỉ dừng ở mùa 2 mà còn hơn thế nữa

Những con số “khủng” cho thấy sự thành công của loạt phim ngay từ khi ra mắt. Ảnh: Netflix

Được đánh giá là một trong những bộ phim chuyển thể từ anime sang live action thành công nhất, One Piece phiên bản người đóng có khởi đầu thuận lợi sau khi debut ở vị trí top 1 ở 85 quốc gia trên nền tảng Netflix. Điều này đã trở thành tín hiệu vô cùng tích cực mà Netflix và cả cha đẻ One Piece, Eiichiro Oda mong đợi. Vì thế, ngay sau khi One Piece Live Action mùa 1 kết thúc, Netflix thông báo ngay và luôn sẽ triển khai mùa 2.

One Piece Live Action Mùa 2 đã hoàn thành khâu kịch bản, nhưng chưa thể ghi hình

Nhóm hải tặc Mũ Rơm sẽ tiếp tục hành trình ra khơi đi tìm kho báu One Piece ở mùa 2. Ảnh: Netflix

Ngay khi người hâm mộ đang háo hức về tương lai của One Piece Live Action, trong một cuộc phỏng vấn, Mary Adelstein, Giám đốc điều hành của Tomorrow Studios đã xác nhận việc hoàn thành kịch bản cho mùa 2 của series này. Marty Adelstein cho biết: “Chúng tôi đã hoàn thành kịch bản cho mùa 2”.

Tuy vậy, bộ phim hiện tại vẫn chưa thể bắt tay vào sản xuất do cuộc đình công của các biên kịch, diễn viên đang diễn ra ở Hollywood. Nếu phía Hiệp hội Diễn viên truyền hình (SAG-AFTRA) đạt được thỏa thuận về quyền lợi với Hiệp hội Nhà sản xuất truyền hình (AMPTP), series One Piece của Netflix và nhiều bộ phim Hollywood khác mới có thể ghi hình.

Chính tác giả Eiichiro Oda đã thông báo về mùa 2 của One Piece Live Action trong một video ngắn được Netflix đăng tải.

Nam diễn viên thủ vai Luffy, Iñaki Godoy, tặng cho cha đẻ One Piece một món phụ kiện lạ lùng gọi là Den Den Mushi, do êkíp đoàn phim chế tác. Thông qua phụ kiện hình con ốc sên này, tác giả của bộ manga gốc mong người hâm mộ kiên nhẫn vì họ hiện đang trong quá trình thực hiện. Ông hứa One Piece live action phần 2 dự kiến ​​sẽ mất khoảng một năm trước khi phát sóng.

Chopper được cho là một nhân vật khó vì vẻ ngoài đậm chất hoạt hình của mình. Ảnh: Netflix

Bên cạnh đó, Eiichiro Oda còn chia sẻ thông tin bất ngờ cho khán giả khi xác nhận sự xuất hiện của bác sĩ Chopper trong One Piece Live Action mùa 2. Nhân vật này có tạo hình “khó nhằn” với phiên bản người đóng, khiến khán giả lo ngại rằng Chopper sẽ bị cắt ra khỏi bản live action. Trước những lo ngại từ phía người hâm mộ của loạt truyện gốc, Eiichiro Oda đã cung cấp một hình phác thảo về nhân vật.

One Piece bản người đóng dự kiến sẽ có đến 12 mùa phát sóng

Bên cạnh việc mong chờ các phần tiếp theo của series, người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn bộ phim sẽ có thêm nhiều phân cảnh hành động kịch tính hơn nữa. Ảnh: Netflix

Tuy nhiên, mùa 2 chưa phải đích đến cuối cùng của One Piece live action. Mới đây, đại diện sản xuất bộ phim đã tiết lộ rằng Netflix có tham vọng sản xuất đến 12 mùa phim, nếu những mùa sau tiếp tục thu về lợi nhuận với lượng người xem đông đảo và ổn định. Nếu dã tâm này trở thành hiện thực, thì One Piece bản người đóng sẽ là tác phẩm dài hơi nhất mà Netflix đã từng sản xuất.

Được biết, tính đến hiện tại, Netflix không chỉ hoàn thành tiền kỳ cho mùa 2 của series này. Các bản phác thảo nội dung cho One Piece Live Action từ mùa 3 đến mùa 6 cũng đang được thực hiện song song và chắc chắn sẽ hoàn thiện kỹ lưỡng hơn trong tương lai nếu series tiếp theo lại nối dài thành công của mùa đầu tiên.

Dàn diễn viên cũng là một trong những yếu tố giúp “One Piece” live-action giữ chân khán giả Ảnh: Netflix

Người hâm mộ tính nhẩm với nhau rằng một mùa của One Piece có thể mất từ 6 đến 7 tháng để sản xuất. Khâu hậu kỳ cũng mất khoảng 5, 6 tuần để hoàn thiện. Với tiến độ này, cứ 1,5 năm thì One Piece live action mới ra mắt một mùa mới. Nếu Netflix thực sự sản xuất 12 mùa phim, series này sẽ kéo dài 18 năm, và khán giả sẽ chỉ được nhìn thấy kho báu One Piece vào năm 2040!

Thế nhưng, để có thể kéo dài đến gần 2 thập kỷ, One Piece live-action sẽ phải bảo toàn sức hút của mình, bắt đầu với phần 2.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm