Nathan Lee tổ chức “tiệc đồ ngủ” lớn nhất thế giới tại Thái Lan vào 14/2

Nathan Lee hé lộ dự án “chấn động Châu Á” mà anh ấp ủ bấy lâu: UKU Festival, một bữa tiệc đồ ngủ với 500 khách mời gồm toàn siêu sao quốc tế và quý tộc Thái Lan

Harper's Bazaar_Tiệc đồ ngủ tại Thái Lan của Nathan Lee_01

Nathan Lee tuyên bố tổ chức bữa “tiệc đồ ngủ” UKU Festival có quy mô lớn nhất thế giới ở Thái Lan. Nam nghệ sỹ sẽ làm chủ tiệc, diễn ra vào đúng tối 14/2, ở một club cực sang trọng tại trung tâm Bangkok, thủ đô Bangkok.

Trước đó, Nathan Lee đã úp mở về việc sẽ tổ chức một sự kiện giải trí với quy mô Châu Á. Nam nghệ sỹ đùa rằng buổi tiệc “sẽ làm loạn showbiz”. Thông tin này khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đồn đoán và đưa ra nhiều giả thiết. Cuối cùng câu trả lời cũng được nam nghệ sỹ đưa ra.

Có gì trong một buổi “tiệc đồ ngủ” – slumber party?

Harper's Bazaar_Tiệc đồ ngủ tại Thái Lan của Nathan Lee_03

Theo Nathan Lee tiết lộ, UKU Festival là một buổi tiệc đồ ngủ – slumber party. Cụm từ UKU trong UKU Festival viết tắt cho “United Kingdom of Unicorns” (Vương quốc Kỳ lân). Kỳ lân là loài động vật thần thoại được Nathan Lee đặc biệt yêu thích. Còn tiệc đồ ngủ – slumber party là thuật ngữ cho những buổi tiệc thâu đêm tựa một buổi hội họp thân mật tại nhà riêng. Thời còn là sinh viên, ai chẳng có những buổi tụ tập vui vẻ đến sáng? Slumber Party tái hiện lại sự phấn khích của tuổi trẻ.

Đúng với tên gọi, một buổi “tiệc đồ ngủ” sẽ diễn ra suốt đêm cho đến tận sáng với nhiều hình thức giải trí: DJ, nhảy múa, ca hát, xem phim…. Đến đây vui chơi, khách mời được khuyến khích mặc những trang phục gợi nhớ đến đồ mặc nhà. Đó có thể là những mẫu đầm lấy cảm hứng từ lingerie, đồ bộ mặc ngủ, hay những trang phục tôn lên nét quyến rũ của bản thân.

Tất nhiên, khi “tiệc đồ ngủ” được Nathan Lee đứng ra tổ chức, sự kiện sẽ được “nâng tầm” với các hình thức giải trí thượng lưu, xa hoa cùng dàn khách mời “khủng”.

Nathan Lee mời 500 khách mời dự tiệc UKU Festival, gồm toàn siêu sao quốc tế và giới quý tộc Thái Lan

Harper's Bazaar_Tiệc đồ ngủ tại Thái Lan của Nathan Lee_02

Nathan Lee tiết lộ rằng UKU Festival có quy mô 500 khách mời, là “buổi tiệc đồ ngủ” lớn nhất ở Châu Á và toàn thế giới. Toàn bộ hộp đêm nơi tổ chức sự kiện được biến thành một “phòng ngủ” khổng lồ với các hoạt động giải trí diễn ra xuyên đêm. DJ của sự kiện cũng được giữ bí mật. Chỉ biết rằng đây là nữ DJ đến từ Malaysia, vừa qua đã điều khiển âm nhạc cho buổi tiệc xa xỉ của YSL.

Xứng tầm quy mô của chương trình UKU Festival, Nathan Lee cũng mời toàn khách khứa có xuất thân “khủng”. Họ là các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ chùa vàng, giới quý tộc Thái Lan, các cầu thủ, influencer,… Dù thông tin vẫn chưa rõ ràng song vào ngày Valentine sắp tới, các kênh truyền thông của Thái Lan lẫn Châu Á sẽ hướng mắt về buổi “tiệc đồ ngủ” tầm cỡ này.

Sau UKU Festival – dự án “mở bát” năm 2023 của Nathan Lee – nam nghệ sỹ sẽ trở lại phòng thu để tiếp tục làm việc. Sắp tới anh đã có một danh sách khá dài những dự án đang chờ để giới thiệu đến công chúng: 2 bản remix 2 ca khúc hit được làm mới bởi DJ quốc tế, tập 2 của series Music In High Places, một dự án âm nhạc hoành tráng…

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm