NARS COSMETICS KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ HAI TẠI SAIGON CENTRE

Cửa hàng thứ hai của NARS Cosmetics vừa khai trương tại Saigon Centre do François Nars và Fabien Baron cùng thực hiện

NARS Cosmetics ra mắt cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng mới của NARS Cosmetics tọa lạc tại Trung tâm Thương Mại cao cấp Saigon Centre.

Cửa hàng mới do Người Sáng lập và Định hướng Sáng tạo François Nars và Fabien Baron, thuộc Công ty thiết kế New York Baron & Baron cùng thực hiện.

Những điểm độc đáo trong cửa hàng Nars Cosmetics mới

Không gian cửa hàng mới mang tông đen – trắng chủ đạo với từng khu vực được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với chức năng và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Tường đá cẩm thạch, sàn đá trắng xếp theo hình chữ V ngược nối tiếp. Bàn đá Corian trắng với kệ trưng bày đen được xếp ngăn nắp giúp khách hàng dễ dàng di chuyển khi thử sản phẩm.

Kệ trưng bày nước hoa Audacious Fragrance – nước hoa đặc trưng đầu tiên của François Nars được làm bằng đá cẩm thạch. Hai gương lớn chứa thiết bị Youcam và camera giúp khách hàng thử các sản phẩm và tương tác với hình ảnh của chính mình.

Khu vực son môi gồm bộ sưu tập và các hình ảnh son theo từng dòng đặt cạnh kệ sản phẩm nền theo từng kết cấu và dòng sản phẩm.

Quầy tính tiền màu đỏ, bóng – tượng trung cho màu đỏ trứ danh của thỏi son Jungle Red huyền thoại của nhãn hiệu.

Khu vực trang điểm rộng 13 mét vuông dành cho các sự kiện đặc biệt, hội thảo nhóm và khách mời VIP nối tiếp bởi cầu thang bên trong cửa hàng.

Tại cửa hàng NARS Cosmetics, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ trang điểm và tư vấn chuyên nghiệp thực hiện bởi các nghệ sĩ trang điểm được đào tạo theo triết lý của François Nars.

ĐỊA ĐIỂM: Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐIỆN THOẠI: +84 28 36366980

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm