Nàng thơ mới nhất của Jacquemus: Người bà tóc trắng da mồi

Vì giãn cách xã hội, không có những siêu mẫu chụp ảnh thời trang, Jacquemus đã mời ngay một người thân của mình làm mẫu

Nhà thiết kế người Pháp Simon Porte Jacquemus chưa bao giờ hết khiến giới mộ điệu hào hứng. Lần này, chàng trai xứ nắng vàng biển xanh mời cả người bà của mình làm mẫu. Giữa những ngày ảm đạm vì dịch cúm, những thiết kế xinh xắn của Jacquemus và tinh thần vui sống của bà anh thật sự đã đem đến “vitamin sea” cho người hâm mộ.

Nàng thơ thuở thiếu thời và #JacquemusAtHome

Những hình ảnh ung dung tự tại giữa thiên nhiên, nhưng không kém phần nghệ thuật và thời trang là thứ dễ dàng bắt gặp trên tài khoản Instagram của Jacquemus. Tinh thần vui sống đó vẫn tiếp tục được duy trì ngay giữa những ngày căng thẳng vì dịch cúm. Và thế là chiến dịch #JacquemusAtHome ra đời.

Với Jacquemus, giãn cách thì giãn cách, vẫn cứ phải đẹp và thơ! Anh hết tung những tấm hình hoa cỏ, biển xanh thì lại bày ra cả thử thách Jacquemus. Mới đây nhất, anh còn mời cả “nàng thơ” đặc biệt làm mẫu cho mình.

Jacquemus lộ diện nàng thơ mới của mình: bà của mình, người con đến từ vùng biển Marseille

Nếu theo dõi Jacquemus một thời gian, bạn hẳn sẽ biết sự sáng tạo của anh được nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ. Một trong số đó chính là Liline – bà của nhà thiết kế. Dù tóc đã bạc phai, làn da không còn được như lúc xuân thì, nhưng thần thái của bà thật khiến người ta ganh tị. Với gương mặt phúc hậu, chân chất, bà của Jacquemus mang lại vẻ chic đậm chất Pháp cho các trang phục mùa Xuân Hè 2020 của cháu trai.

Bà của Jacquemus chứng minh rằng phái đẹp lớn tuổi vẫn có thể ung dung diện mũ cói, đầm maxi, bông tai bản to

Bà rất chịu chơi, tạo dáng cho cháu yêu chụp hình đăng lên Instagram

Liline thanh lịch cùng chiếc túi của người cháu yêu

Không cần filter hay makeup cầu kỳ, bà của Jacquemus tỏa ra vẻ lạc quan nhờ gương mặt hiền hòa, phúc hậu

>>> Xem thêm: JACQUEMUS CHALLENGE, THÊM MỘT THỬ THÁCH THỜI TRANG CHO BẠN SÁNG TẠO MÙA DỊCH

Ảnh: Instagram Jacquemus
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm