Nâng tầm vị giác cùng MasterChef Ngô Thanh Hòa

MasterChef Ngô Thanh Hòa kết hợp với nhãn hàng rượu cognac nổi tiến thế giới đã dẫn dắt khách mời bước vào một hành trình ẩm thực đa tầng vị trong không gian ấm cúng, sang trọng tại nhà hàng Opus Sài Gòn

Dồn cả tâm huyết vào thực đơn “Nâng tầm vị giác”, MasterChef Ngô Thanh Hòa muốn gửi gắm lời cảm ơn của mình đến các vị khách quý. Họ là những người đã đồng hành cùng anh trong thời gian qua. Niềm đam mê ẩm thực trong MasterChef Ngô Thanh Hòa rực lên qua từng ánh mắt, cử chỉ, trong từng nụ cười. Những món ăn, những điệu nhạc cùng hòa nhịp hoàn hảo với thứ đồ uống trứ danh Hennessy X.O cay nồng, đê mê đầy gợi cảm.

masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-02

Cảm hứng và đam mê được thổi bừng mạnh mẽ; khi các khách mời nghe những chia sẻ của MasterChef Ngô Thanh Hòa. Anh chia sẻ về hành trình bén duyên cùng ẩm thực, nuôi dưỡng đam mê, nâng tầm trải nghiệm.

Các món ăn trong tiệc

Tom Yum Shot được ưu ái lựa chọn làm món khai vị cho bữa tiệc. Một món ăn không những phá cách trong cách chế biến; mà còn vô cùng sáng tạo trong cách trình bày. Vị chua chua cay cay dậy lên nốt ngọt trầm bổng của thức uống cognac hảo hạng.

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-03Sò điệp cùng thịt ba chỉ và sốt bí đỏ ngọt thanh như đưa ta vào một chuyến du ngoạn đến với hương đồng nội trong lành.

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-04Vị đậm đà của Chicken Satay nhận được sự tán dương tuyệt đối từ các thực khách.

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-05

Điểm nhấn của bữa tiệc chính là món Cá hồi “say nắng” với nước sốt đặc biệt. Hương vị độc đáo ngầy ngậy, thơm bùi như lắng đọng; khó phai trong hành trình ẩm thực đầy những bất ngờ thú vị.

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-06Bữa tiệc khép lại với món tráng miệng Chocolate mousse trầm ấm; và nước raspberry thơm ngọt, thanh mát.

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-08

Những món ăn như những nhịp nhạc khớp điệu hoàn hảo với đồ uống trứ danh; dậy bừng lên bảy tầng vị cognac cay nồng đê mê đầy gợi cảm. Một trải nghiệm tuyệt vời hiếm có; “Nâng tầm vị giác, nâng tầm trải nghiệm.”

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-07

Các khách mời tham dự buổi tiệc

20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-09 20181229-masterchef-ngo-thanh-hoa-va-hennessy-xo-10

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm