NAMO artisanal pizzeria – trái tim của pizza Naples giữa lòng Sài Gòn.

Ngày 30-3-2016, NAMO đã chính thức khai trương và bắt đầu đi vào hoạt động sau 2 tháng soft-opening nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người đam mê ẩm thực.

Pizza thủ công đúng chất Naples

Là nhà hàng đầu tiên giúp Sài Gòn gia nhập danh sách các thành phố trên thế giới có khả năng cung cấp những chiếc pizza thủ công đúng chất Naples. Chắc chắn những thực khách đến với NAMO sẽ hài lòng với một menu cực kì phong phú ,chất lượng, được xây dựng bởi bếp trưởng Roberto. Anh là đầu bếp trứ danh Mario Folliero và Ivan Barone.

 

Đầu bếp trứ danh Roberto

Đầu bếp trứ danh Roberto

Khác hẳn những chuỗi nhà hàng pizza khác trong thành phố với loại pizza giòn rụm từ trong ra ngoài đã quá quen thuộc, NAMO tự hào đưa đến pizza kiểu Neapoli, với vành ngoài phồng rộp còn phần giữa thì mềm mại, được thiết kế để có thể cuộn từ trong ra ngoài để ăn. Làm được điều này là nhờ phần bột nhồi của chiếc pizza, phần bột nhồi. Các đầu bếp khi nhồi bột không chặn đứng quá trình nổi của men, mà sẽ để từ 18 đến 24 tiếng để bột lên men hoàn toàn. Chỉ với một miếng cắn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với phần bột mềm, nhẹ, thoáng khí cùng với những nguyên liệu chất lượng tuyệt hảo để hương vị tương xứng hoà quyện với phần bột bánh.

 

Làm được bột nhồi ngon là cả một nghệ thuật

Làm được bột nhồi ngon là cả một nghệ thuật

Khẳng định chỉ sử dụng những nguyên liệu cao cấp để đáp ứng được hương vị của chiếc pizza, NAMO đã kết hợp khéo léo giữa những nguyên liệu tươi tại Việt Nam được chọn lựa kĩ càng như thịt, rau tươi cùng những thành phần bắt buộc phải nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Đó là bột mì đặc biệt Caputo 00 ở Naples, cà chua San Marzano ở vùng núi Mount Vesuvius, phô mai mozzarella di bufala ở Campanie, xúc xích Calabria ở miền nam nước Ý nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của từng chiếc bánh.

Ngoài ra, lò nướng bánh Stefano Ferrara cũng là một trong những điểm được NAMO chú trọng đến. Được làm thủ công bằng đất sét từ miền nam của nước Ý, lò nướng của NAMO luôn đảm bảo nhiệt độ luôn cao và ổn định, từ 450 đến 550 độ, có thể nướng chín pizza dưới một phút. Lò được đốt cháy bằng củi, mặt lò được đảm bảo để mặt dưới pizza không bị dính và được nướng đều từ trong ra ngoài. Bếp trưởng Roberto khẳng định: “Bếp lò cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến 50% sự thành công của một chiếc pizza ngon.”

Lò bánh có thể nướng chín Pizza dưới 1 phút

Lò bánh có thể nướng chín Pizza dưới 1 phút

Nhóm đầu bếp của NAMO đã tới Việt Nam cách đây 2 năm để tìm hiểu về thị trường tiềm năng này, bất chấp rào cản về ngôn ngữ. Nhận thấy nền ẩm thực Việt Nam rất  hài hoà, lành mạnh, NAMO trân trọng tinh thần đó và muốn đưa đến cho thực khách một loại pizza tốt cho sức khoẻ được chuẩn bị ngay tại chỗ, với những nguyên liệu tươi ngon nhất và không bị nặng bụng sau khi thưởng thức.

Thực đơn Pizza phong phú và tốt cho sức khỏe

Thực đơn Pizza phong phú và tốt cho sức khỏe

Không gian được thiết kế ấm cúng theo phong cách sang trọng và đẳng cấp, với khu bếp mở tại tầng trệt để thực khách có thể quan sát quá trình chuẩn bị món ăn. Bên cạnh đó, nội thất và cách bày trí bàn ăn theo kiểu Trattori đúng chất Ý, cùng với dịch vụ đạt đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ đem lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị khi đến với NAMO.

Nội thất sang trọng của Namo

Nội thất sang trọng của Namo theo kiểu Trattori

Namo Artisnal Pizzeria

Địa chỉ : 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (đối diện Khách Sạn Park Hyatt)

Sđt: +84 8 3822 7988

Giờ mở cửa : 11am – 11pm mỗi ngày

Connect:

Website: www.namo.pizza

Facebook:  facebook.com/NamoPizzeria

Instagram: @namopizzeria

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm