Nam Trung quay trở lại “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Sau sự thành công vang dội của 7 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model 2017 đã chính thức quay trở lại. Phiên bản “All Stars” có sự tham gia của 13 thí sinh là những gương mặt sáng giá trong giới người mẫu Việt Nam. Khi thông tin mùa giải thứ 8 được công bố,... Read more »

Sau sự thành công vang dội của 7 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model 2017 đã chính thức quay trở lại. Phiên bản “All Stars” có sự tham gia của 13 thí sinh là những gương mặt sáng giá trong giới người mẫu Việt Nam. Khi thông tin mùa giải thứ 8 được công bố, các fan đã thi nhau “đoán già, đoán non” về bộ ba quyền lực năm nay. Không những thế các fan còn tung ra những hình ảnh về “dự đoán” ban giam khảo.

Sự quay trở lại của vị giám khảo quyền lực

Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 còn có sự quay trở lại của vị giám khảo quyền lực nhất. Đó chính là Nam Trung. Ngoài xuất hiện với tư cách là Giám khảo, anh đồng thời cũng chính là Giám đốc sáng tạo cho mùa All Stars.

Nam Trung phát hiện niềm đam mê với trang điểm từ khi còn khá trẻ. Năm 16 tuổi, anh may mắn được một họa sĩ nước ngoài nhận làm để tử. Từ đó anh chính thức khám phá thế giới hội họa đầy màu sắc. Rồi chính thế giới ấy tạo động lực cho anh theo đuổi sự nghiệp trang điểm. Anh tham gia khóa học “Chuyên viên trang điểm quốc tế” tại Học viện Make Up For Ever tại Paris, Pháp. Sự nghiệp Nam Trung bắt đầu ở tuổi 20. Giờ đây cái tên Nam Trung đã và đang là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam.

20170606 nam-trung-3

Bên cạnh đó, anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang. Danh sách những người đẹp tin tưởng vào bàn tay phù thủy của Nam Trung kéo dài bất tận. Những cái tên hạng A như: Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, Mỹ Linh, Bằng Lăng, Hồ Quỳnh Hương. Nói đến Nam Trung, người ta nghĩ ngay đến một người đầy nhiệt huyết. Anh là người sống trọng vẹn với sáng tạo, nhiệt tâm.

Nam Trung quay về ngồi ghế nóng cho VNTM All Stars

Khó thể phủ nhận những thành công mà Nam Trung đạt được. Anh có lòng nhiệt huyết và sự thân quen khi đã đồng hành cùng chương trình qua 3 mùa. Vietnam’s Next Top Model lại một lần nữa đã chính thức mời Nam Trung vào vị trí Giám khảo. Anh đồng thời là Giám đốc sáng tạo cho chương trình.

Quay trở lại với mùa thứ 8, Giám khảo/Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ: “Tôi thực sự đánh giá cao về sự thành công của chương trình. Cũng như cơ hội mà chương trình đã mở ra cho các thí sinh. Quay trở lại với mùa All Stars lần này, tôi cảm thấy hào hứng. Bởi vì có những thí sinh tôi đánh giá rất cao lại tiếp tục đi thi. Lần này tôi sẽ cùng chương trình làm nên một tầm cao mới trong làng người mẫu Việt Nam.”

20170606 nam-trung-1

Giải thưởng khủng của chương trình

Giải thưởng “khủng” cho ngôi vị Quán quân là hợp đồng độc quyền kéo dài 3 năm với YG KPLUS. YG KPLUS làmột trong những Models Agency lớn và nổi tiếng nhất Châu Á và Thế giới.  Dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3). Ngoài ra còn có Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12). Hay các gương mặt nổi bật như Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh.

Cuộc đua tới ngôi vị Quán quân, tìm kiếm ngôi sao sáng nhất giữa “All Stars” hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, hấp dẫn, gay cấn. Đây cũng là chương trình có chuyên môn cao nhất trong lịch sử của Vietnam’s Next Top Model.

Hãy cùng đón xem và chờ đợi  Vietnam’s Next Top Model dưới sự dẫn dắt của Võ Hoàng Yến, Nam Trung. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 24/06/2017.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm