Nam ca sỹ Bằng Kiều hẹn Lan Khuê ở Singapore làm giám khảo

Nam ca sỹ Bằng Kiều và Hoa khôi Lan Khuê sẽ đến Singapore vào ngày 25–2 sắp tới, để góp mặt trong vai trò giám khảo chương trình SPARKTACULAR mùa thứ Hai. Chương trình là sân chơi cho các bạn trẻ người Việt đang sinh sống, làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng tài năng nghệ thuật

Nếu như năm ngoái Ngân Khánh, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và vũ công Quang Đăng được mời vào trí này vào mùa thứ Nhất thì năm nay, chương trình có sự đổi mới ở dàn ban giám khảo. Thay vào đó, Tổ chức Vietnamese Community của Đại học Singapore Institute of Management (SIM) sẽ mời nam ca sỹ Bằng Kiều, Hoa khôi Lan Khuê và nam vũ công Lâm Vinh Hải sang làm giám khảo chương trình SPARKTACULAR mùa thứ Hai.

casy_bangkieu

lankhueVới 10 năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên Việt Nam tại Singapore, năm 2017 cũng là năm thứ 10 của SIMVNC muốn mời ca sĩ Bằng Kiều tới chung vui và làm ban giám khảo của chương trình. Giọng hát tuyệt đỉnh này hứa hẹn là một màu sắc mới lạ dành cho chương trình.

Từ thông điệp đầy ý nghĩa, cuộc thi tiềm kiếm tài năng của học sinh, sinh viên chính là bước đệm để tài năng được tỏa sáng và biết đến nhiều hơn nữa cũng như là một cơ hội rèn luyện bản lĩnh sân khấu cho những thành công trong tương lai của những sinh viên tài năng Việt Nam.

sparktacular

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm