Tùng Dương, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và 12 ca sĩ V-pop đình đám tung MV trong cùng 1 ngày

15 nghệ sĩ hàng đầu Vpop cùng tung 15 MV, theo 15 phong cách khác nhau để quảng bá cho ca khúc chủ đề của phim Hạnh phúc máu

Ngay từ khi khởi động, dự án âm nhạc quảng bá phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu đã “khuấy đảo” cộng đồng mạng, bởi sự xuất hiện của một loạt cái tên đình đám trong làng nhạc.

Đầu tiên là những Divo, Diva như Tùng Dương, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương. Tiếp đó là các ca sĩ thuộc trường phái thực lực như Thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang. Dự án còn bao gồm những ca sĩ trẻ ăn khách là Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Nhâm Phương Nam. Và cuối cùng là sự góp mặt của dàn người đẹp đình đám: Hoàng Thùy, Nam Anh – Nam Em.

Divo Tùng Dương góp giọng trong ca khúc chủ đề phim Hạnh Phúc Máu

Divo Tùng Dương góp giọng trong ca khúc chủ đề phim Hạnh Phúc Máu.

>>> ĐỌC THÊM: DIVO TÙNG DƯƠNG: 20 NĂM KHẮT KHE VỚI CHÍNH MÌNH

15 phiên bản MV khác nhau cho ca khúc chủ đề của Hạnh phúc máu

Với chuỗi 15 MV quảng bá phim Hạnh Phúc Máu, Dược sĩ Tiến chứng tỏ độ “chịu chơi”. Anh còn đầu tư thực hiện 15 bản phối khác nhau. Mỗi phiên bản phù hợp với màu sắc âm nhạc riêng của từng nghệ sĩ.

Sáng tác của Võ Hoàng Thy vừa gắn liền với nội dung phim Hạnh Phúc Máu. Các khúc lột tả những khía cạnh khác nhau, những “góc tối” trong tâm hồn con người.

Thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai.

Thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai.

Cùng một bài hát nhưng với từng bản phối riêng biệt, ca khúc vẫn giúp 15 nghệ sĩ khoe trọn những thế mạnh trong giọng hát hay cách thể hiện, xử lý bài hát. Từ đó, 15 phiên bản khác nhau của ca khúc vừa mang đến cung bậc cảm xúc đa dạng cho khán giả; vừa tạo ra được những hình dung riêng cho Hạnh Phúc Máu.

Diva Thu Minh thu âm ca khúc chủ đề Hạnh phúc máu

Diva Thu Minh

Dược sĩ Tiến còn mạnh tay sản xuất 15 MV khác nhau và phát hành trên kênh YouTube cá nhân của mỗi nghệ sĩ. 15 MV đều gây ấn tượng bởi mức độ đầu tư lẫn tính thẩm mỹ, với những concept được thực hiện kỳ công và đậm chất nghệ thuật.

"Kỳ đà hoa" Thảo Trang

“Kỳ đà hoa” Thảo Trang

Điểm chung duy nhất của 15 sản phẩm âm nhạc đặc biệt này là những phân cảnh trong bộ phim Hạnh Phúc Máu được cài cắm theo một nội dung thống nhất. Chính vì thế, MV quảng bá bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu vẫn tồn tại như một sản phẩm âm nhạc độc lập của các nghệ sĩ. Đồng thời, giúp bộ phim tiếp cận được nhiều nhất những tệp khán giả khác nhau.

Phiên bản được đầu tư đặc biệt từ Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau một thời gian dài “ở ẩn” thông qua MV Hạnh Phúc Máu. MV thuộc dự án quảng bá phim thay vì một sản phẩm độc lập, khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Chia sẻ về điều này, Hồ Quỳnh Hương cho biết lý do quan trọng nhất khiến nữ ca sĩ gật đầu chính là tình cảm dành cho ca khúc và tâm huyết của ê-kip thực hiện.

Lần trở lại hiếm hoi của Hồ Quỳnh Hương với phim Hạnh phúc máu

Lần trở lại hiếm hoi của Hồ Quỳnh Hương với phim Hạnh phúc máu

“Lý do quan trọng nhất của Hương khi tham gia dự án chính là bài hát này mình thấy thích. Đây là một bản phối khá khó hát vì có quãng rất rộng. Nhưng mình thích cái khó và sẽ tìm cách để cho nó không khó nữa. Bản phối của Hương mang phong cách ẩn khuất. Đây là một bài toán cần mình phải giải đáp trong từng câu hát, làm sao cho nó nhẹ nhàng nhưng vẫn rất Hồ Quỳnh Hương và mộc”.

Hương và ê-kip là những người rất khó tính. Phải nói thật, Hồ Quỳnh Hương lâu rồi không hoạt động trong showbiz. Nhưng khi Hồ Quỳnh Hương được ê-kip cho biết đây là dự án của một bạn dược sĩ nhưng lại rất tâm huyết khi làm bộ phim như thế này, cùng nhau tăng tốc để cống hiến cho nghệ thuật, Hương thấy mình rung động; nữ ca sĩ tâm sự về lần trở lại hiếm hoi trong âm nhạc.

Dự án điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến

Từ khi ra mắt dự án Hạnh Phúc Máu, Dược sĩ Tiến đã khiến khán giả phải “nói chuyện nhiều” bởi độ đầu tư cực “khủng”. Phim quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh. Trong buổi showcase công bố dự án, anh còn mang đến một buổi nhạc kịch hoành tráng; để công chúng có thể cảm nhận chân thật về bối cảnh và không khí bí ẩn, ma mị của bộ phim.

Nam Anh – Nam Em.

Nam Anh – Nam Em.

Đầu tư “tất tay” cho dự án điện ảnh đầu tay, Dược sĩ Tiến không tránh khỏi những phản ứng trái chiều. Nói về điều này, Dược sĩ Tiến khẳng định hoàn toàn không cố tình chơi trội. Anh mong muốn khán giả có thể cho mình một cơ hội thông qua sự nghiêm túc và đầu tư hết mình cho lần chạm ngõ đầu tiên với điện ảnh.

Hạnh phúc máu không chỉ là một bộ phim chiếu cho xong”

“Tiến trân trọng những ý tưởng đến với mình. Mình có độ táo bạo nhất định khi luôn mạnh dạn biến những ý tưởng có phần khác người đó thành sự thật. Tiến nghĩ đó là một phần tính cách của Tiến rồi. Tiến hiểu rõ bản thân mình vẫn còn là một người mới trong lĩnh vực điện ảnh, khán giả chưa biết Tiến là ai và cũng chưa kỳ vọng nhiều vào sản phẩm mà Tiến mang đến.

Dược sĩ Tiến tại buổi ra mắt phim Hạnh Phúc Máu. Anh là thí sinh bước ra từ cuộc thi The Next Gentleman

Dược sĩ Tiến tại buổi ra mắt phim Hạnh Phúc Máu. Anh là host của chương trình The Next Gentleman.

Hạnh Phúc Máu là phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị. Phim do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền… Phim công chiếu toàn quốc từ ngày 25–11–2022.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm