Mùa dịch ở nhà chụp hình Instagram siêu chất như Hồ Thu Anh

Nhờ sống cùng photographer xịn xò mà Hồ Thu Anh vẫn có ảnh nghệ thuật cho Instagram khi ở nhà mùa dịch

Những ai theo dõi trang Instagram cá nhân của Hồ Thu Anh hẳn bị hớp hồn bởi những tấm hình siêu đẹp của nữ diễn viên – người mẫu. Cô thường đăng tải những tấm ảnh nghệ thuật, hoặc là ảnh trắng đen, hoặc chụp theo phong cách ảnh phim retro đang mốt. Những tấm ảnh phai màu như gợi nhớ về một thời dĩ vãng yên bình, êm đẹp.

Hồ Thu Anh cũng rất chăm chỉ đăng hình. Tần suất đăng bài của cô cao hơn hẳn nhiều fashionista khác. Nhiều bộ hình do cô tự thân vận động 100%: tự sản xuất, lên idea, concept, tự làm stylist và kiêm luôn cả chân phó nháy cho bản thân mình. Cũng bởi vậy nên trong năm 2020, Hồ Thu Anh được cộng đồng mạng bình bầu vui là nữ fashionista năng suất cao bất chấp mùa dịch!

Nay, Hồ Thu Anh đã “dễ thở” hơn ở khâu sản xuất hình ảnh cho Instagram. Vì cô đã chia sẻ không gian sống với nhiếp ảnh gia Thiên Minh, ngay trước khi lệnh giới nghiêm một lần nữa được ban hành ở TP.HCM. Có nhiếp ảnh gia là bạn cùng nhà, Hồ Thu Anh đã triệt để “bóc lột” tài năng của Thiên Minh. Những tấm ảnh do anh chụp khiến mọi người phải trầm trồ vì quá nghệ thuật, dù chỉ chụp tại nhà.

Instagram Hồ Thu Anh, nguồn cảm hứng nghệ thuật mùa dịch

Cho dù có làm điều gì bình thường nhất, Hồ Thu Anh và Thiên Minh cũng có thể biến nó thành một khoảnh khắc nghệ thuật. Ăn mận, uống café, đọc sách, đạp xe hay đi thang máy… tất cả hoạt động ngày thường này đều trông thêm nghệ thuật khi được chụp qua lăng kính trắng-đen kiểu ảnh phim.

Thu Anh chia sẻ, trước giãn cách xã hội, cô nàng đã nhanh chân, xách vali, kịp qua nhà nhập hội với Thiên Minh. Không chỉ ăn uống, đọc sách, chơi game, hai người còn có nhiều hoạt động hay ho như chụp hình qua lại cho nhau, cùng nhau livestream chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề nhiếp ảnh và người mẫu. Buổi livestream này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy rằng ở nhà, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện được rất nhiều các hoạt động tích cực và vui vẻ. Giống như cô nàng Hồ Thu Anh, ở nhà vẫn sẽ rất vui và không hề nhàm chán! Hãy tranh thủ thời gian này tạo cho mình một thói quen hay ho như: chụp hình, đọc sách, nấu ăn… Bạn có thể rủ thêm bạn bè, người nhà cùng làm chung. Sẽ rất thú vị đó!

>>> Xem thêm: KELBIN LEI KHỞI XƯỚNG TRÀO LƯU CHỤP ẢNH LỊCH “Ở NHÀ VẪN ĐẸP” CÙNG HÀ TĂNG, TÓC TIÊN, JUN VŨ VÀ DÀN SAO VIỆT

Ảnh: Thiên Minh / Hồ Thu Anh
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm