Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

Người phụ nữ thành đạt mặc gì gam màu gì cho đẹp mà thể hiện sự quyền lực nữ tính?

Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

Trang phục trong bộ sưu tập của nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy được lấy cảm hứng từ những dòng sông. Khi dịu dàng sâu thẳm, lúc dữ dội mạnh mẽ, tựa như tính cách của người phụ nữ trong đời sống hiện đại. Vậy, đâu là những màu sắc của người phụ nữ thành đạt mang lại cho họ vẻ bề ngoài quyền lực? Hãy tham khảo những lựa chọn sau đây.

Màu đen: Quyền lực, cổ điển

Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

Trong tủ đồ của người phụ nữ thành đạt, không thể thiếu gam đen. Màu đen là gam màu tối ưu cho mọi độ tuổi, mọi tính cách, mọi vóc dáng. Sắc đen có thể che giấu mọi khuyết điểm trên cơ thể. Có thể phối kèm bất kỳ màu sắc nào khác mà không sợ quê kệch. Sắc màu thể hiện sự quyền lực và bí ẩn.

Chẳng vì vậy có hẳn một sản phẩm thời trang được đặt tên theo gam màu đen – Little Black Dress (LBD). Chiếc đầm lụa với phom dáng bay bổng khiến phụ nữ trở nên duyên dáng và cuốn hút trong từng chuyển động.

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ 5 LÝ DO SẮC ĐEN QUYỀN LỰC LUÔN LÀ VUA CỦA CÁC TÔNG MÀU

Màu trắng: Sắc màu của người phụ nữ có tấm lòng rộng mở

Màu trắng là một gam trung tính. Nó gợi nhớ sự tinh khôi, trong sáng. Chúng ta thường đánh đồng sắc trắng với những trang giấy trắng tinh. Doanh nhân mặc sắc màu trắng như đang biểu hiện, bản thân có tấm lòng rộng mở, sẵn sàng nghe lời nhận xét từ đối phương. Đồng thời có thể đưa ra những phát xét công tâm, công bình đối với cấp dưới.

Trang phục sắc trắng cũng có quyền lực trong việc tạo ra những ấn tượng mạnh. Đó là vì màu trắng trong thiên nhiên là nơi có ánh nắng chiếu rọi. Con người luôn bị hút về phía ánh sáng.

Gam màu tím: Sắc màu của người phụ nữ sáng tạo

Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

Màu tím gắn liền với yếu tố tâm linh và sự sáng tạo. Lý do vì trong thiên nhiên thật, màu tím là một màu hiếm thấy. Chỉ có một ít loài hoa mới có sắc thái tím. Nó xuất hiện mờ ảo trong cầu vồng, một hiệu ứng cũng hiếm gặp. Và nó chỉ loé lên trong một chốc buổi chiều tà. Vì vậy, màu tím luôn mang lại cảm gíc huyễn hoặc, mơ hồ, khơi gợi tâm trạng đầy cảm xúc muốn sáng tạo.

Những chị em làm việc trong ngành sáng tạo, như giải trí, truyền thông và quảng cáo, hẳn sẽ tìm thấy cảm hứng khi mặc trang phục màu tím. Sắc pastel nhẹ nhàng cũng làm dịu ngày nắng nóng.

Hồng magenta: Màu của sự quyền lực nữ tính

Nếu có một gam màu đặc quyền chỉ có phụ nữ mới có thể mặc, đó hẳn là màu hồng magenta! Nam giới vẫn có thể mặc hồng đất, hồng pastel, thậm chí cái hồng phớt ngả tím. Nhưng magenta? Không có gam màu nào toát lên cái vẻ quyền lực rất đàn bà hơn màu này.

Gam hồng magenta đại diện cho sự vui tươi, hạnh phúc, lạc quan. Người phụ nữ thành đạt luôn biết chớp lấy cơ hội khi nhận ra cách vượt qua nghịch cảnh. Họ không để bị bản thân bị đóng khung trong một suy nghĩ lối mòn. Khoác lên mình gam màu magenta, người phụ nữ thành đạt đang khẳng định: Mình đẹp, là tâm điểm của mọi sự chú ý, và mình tự hào về điều này.

Bonus: Họa tiết da thú và vân đá cẩm thạch

Không phải là một gam màu, nhưng tủ đồ của những người phụ nữ đẹp và thành đạt hẳn không thể thiếu hai loại họa tiết này. Họa tiết da beo, hay vân đá đều là những chọn lựa cho những người phụ nữ cá tính mạnh mẽ.

Mẫu họa tiết da thú; có thể là da beo, da ngựa vằn, hươu cao cổ hay báo đốm; thể hiện một bản ngã hoang dại và không thể bị kiểm soát.

Còn hoa văn vân đá đã tồn tại từ lâu trong lịch sử, nhưng chỉ trở thành xu hướng mạnh mẽ từ năm 2013 khi được các chị em nhà Kardashian–Jenner lăng xê. Nó gợi nhớ một cái đẹp quyến rũ hiện đại mà nhà Kardashian–Jenner theo đuổi.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Mr Crazy & Lady Sexy Boutique
44 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Website: https://www.mrcrazy-ladysexy.com

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Minh Đức
Creative Director: Huy Võ
Toàn bộ trang phục: Mr Crazy & Lady Sexy

Models: Phạm Công Toàn Lê Thanh Thảo, Nguyễn Thị Kim Nhung.
Location: Nhà Mẫu River Thu Thiem
Lighting: Nguyễn Duy. Retouch: Đỗ Châu Vi

>>> Xem thêm: MR CRAZY AND LADY SEXY CHÀO SÂN AVIFW 2020 VỚI BỘ SƯU TẬP CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG TUỔI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm