TRUNG THU THÊM NGHỆ THUẬT VỚI HỘP QUÀ MOON N SUN

Bộ sưu tập quà tặng Trung Thu 2019 của Moon n Sun đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, trưng bày bàn ăn thêm đẹp

Chiếc hộp quà Trung Thu sơn mài được thiết kế gợi nhớ lồng đèn Trung Thu cổ truyền

Moon n Sun được biết đến với những hộp quà Trung Thu, hộp quà Tết đầy nghệ thuật, vừa ngon miệng lại…vừa ngon mắt. Mùa Trung Thu 2019, Moon n Sun giới thiệu bộ sưu tập Quà tặng Trung thu 2019 mới với chủ đề “Ảnh Trăng Mùa Vàng”.

Bộ quà tặng Trung Thu 2019 Ánh Trăng Mùa Vàng

Moon n Sun từ lâu đã đem lại dấu ấn về tinh hoa ẩm thực cho các hộp quà lễ hội. Qua sự tuyển chọn kỳ công những nguyên liệu tinh khiết, cùng với sức sáng tạo ẩm thực của người nghệ sỹ.

Không chỉ lưu giữ những hương vị bánh nướng truyền thống đặc trưng. Năm nay, Moon n Sun mang đến các hương vị mới, những khám phá thú vị của thể giới ẩm thực phong phú. Bao gồm: nhân dâu tây ngọt ngào; nhân sữa dừa bùi béo; nhân sầu riêng đậm đà… như một bức tranh đa màu sắc của những hương vị.

Để tăng thêm sự hòa hợp của vị giác, Moon n Sun còn đưa vào các bộ quà tặng hai vị trà Việt, rượu vang thượng hạng, cùng mứt bưởi cay cay, tạo nên dư vị khó quên, sẽ làm niềm vui ngày đoàn viên thêm phần nồng ấm.

Moon n Sun hộp quà Trung Thu 2019

Hộp quà Moon n Sun ý nghĩa và đẹp đặc sắc với nhiều hương vị hòa quyện

Hộp quà Trung Thu như tác phẩm nghệ thuật

Với những hộp sơn mài hình dáng đặc biệt, gợi nhớ lồng đèn Trung Thu, tác phẩm Moon n Sun giúp tô vẽ cho bàn ăn, quầy kệ khi được trưng lên. Chính vì vậy, đây cũng là những hộp quà tuyệt vời cho đối tác kinh doanh, khách hàng… vừa đậm chất văn hóa Việt, vừa hiện đại và nghệ thuật.

Các mẫu Quà Trung thu đặc sắc được chia theo ba dòng quà tặng. Không chỉ mang đến những bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt và ngon lành, Moon n Sun còn hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp các dịch vụ gia tăng đi kèm như như khắc logo, thiệp chúc mừng, giao hàng theo yêu cầu… để món quà của bạn được trao gửi hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Các khách hàng lựa chọn hộp quà Trung Thu tại lễ họp báo Moon n Sun

Các khách hàng lựa chọn hộp quà Trung Thu tại buổi họp báo Moon n Sun

Đôi nét về Moon n Sun

Moon n Sun là Thương hiệu Tiên phong Nghệ thuật quà tặng ẩm thực mùa Lễ hội. Với sứ mệnh giúp các thương hiệu gắn kết với khách hàng, đối tác thông qua những món quà nghệ thuật ẩm thực vào những dịp Lễ hội đặc biệt, Moon n Sun luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp quà tặng phù hợp với ngân sách và định vị thương hiệu. Hình ảnh và thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được truyền đạt sáng tạo và nghệ thuật trên từng hộp quà, tạo kết nối cảm xúc sâu sắc với người nhận.

Moon n Sun hộp quà Trung Thu 2019

Những sản phẩm đầy tính nghệ thuật của Moon n Sun

Moon n Sun hộp quà Trung Thu 2019

Một mẫu quà tặng với hộp quà lạ mắt trong BST Ánh Trăng Mùa Vàng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm