Mono nhanh tay ra mắt MV trước anh trai Sơn Tùng

Chưa đầy 2 tháng sau khi tung ra MV Young, Mono lại công bố ngày phát sóng MV Open Your Eyes. Chàng ca sỹ Gen Z này thật năng nổ!

Mono ra mắt ca khúc Open Your Eyes vào ngày 28/2/2024. Ảnh: Facebook Mono

Sau khi khuấy động Vpop, vũ trụ TikTok và chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với vũ điệu Em Xinh, Mono tiếp tục hé lộ về ca khúc thứ ba được đầu tư MV trong E.P ĐẸP là Open Your Eyes.

Đặc biệt, giọng ca Gen Z được quan tâm hơn khi ra mắt sản phẩm âm nhạc trước anh trai Sơn Tùng M-TP một tuần.

Ý nghĩa MV Open Your Eyes của Mono

Nếu ở những MV khác trong E.P ĐẸP, Mono trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời, thì trong Open Your Eyes, nam ca sĩ sinh năm 2000 lại khoác lên mình những trang phục tựa trong phim kiếm hiệp. Lúc là chiếc áo choàng trùm đầu như một vu sư, lúc là bộ áo giáp vàng ánh kim của một chiến binh.

Hình ảnh ma mị và thoạt nhiên tưởng như một bộ phim cổ trang, xuyên không thần bí nào đó. Nhưng hóa ra câu chuyện lại gần gũi hơn thế. Nói về ý nghĩa của ca khúc, Mono cho biết tác phẩm kể lại hành trình khám phá bản ngã của chính mình, lắng nghe bản thân và nhìn lại những thay đổi trong thời gian đã qua.

Ý đồ của êkíp là mang đến hai tạo hình đối lập nhau, tượng trưng cho con người bên ngoài và nội tâm giấu kín trong lòng. “Open Your Eyes” có nghĩa là hãy mở mắt ra. Khung cảnh cả hai cá tính này gặp gỡ trong MV đại diện cho khoảnh khắc mà chúng ta đối diện với đứa trẻ bên trong mình, để bắt đầu hành trình thấu hiệu bản thân.

Khung cảnh trong MV đẹp như phim cổ trang

Ảnh: Facebook Mono

Ấn tượng nhất trong MV là khung cảnh Mono cùng 40 vũ công đánh võ trên núi Mắt Thần ở tỉnh Cao Bằng. Mono không ít lần thể hiện mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án cá nhân. Qua MV Open Your Eyes, Mono chứng tỏ khung cảnh của Việt Nam đẹp không kém những quốc gia khác, không cần phải lặn lội đi đâu xa để ghi hình.

Nếu như Sơn Tùng M-TP từng khiến fan hâm mộ đua nhau đến Cổng Trời ở Linh Quy Pháp Ấn, Bảo Lộc sau khi ghi hình MV Lạc Trôi tại đó, thì chắc chắn MV Open Your Eyes của Mono sẽ giúp khán giả khám phá thêm một địa danh ít người biết đến ở Việt Nam, hứa hẹn biến núi Mắt Thần ở Cao Bằng thành điểm check-in mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm