Móng tay hạnh phúc với 16 màu sơn tuyệt đẹp của The Body Shop

Với 16 sắc màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bộ sưu tập sơn móng mới của The Body Shop không chỉ khiến tâm hồn bạn cảm thấy tốt lành và những chiếc móng tay của bạn cũng thế

Tựa như cầu vồng với 16 sắc màu, bộ sưu tập sơn móng tay Colour Crush™ Nails rực rỡ sắc màu của The Body Shop được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mang đến một ngày tràn đầy hạnh phúc và vui tươi. Sản phẩm được phân tách hết những hóa chất độc hại, hoàn toàn thảo mộc và không thử nghiệm trên động vật, công thức thân thiện với móng tay mang đến hiệu quả tuyệt vời: chứa đầy dưỡng chất của dầu marula mượt mà trong chương trình Thương mại Cộng đồng công bằng, màu sơn cực bóng bẩy và khô nhanh chóng.

Công thức “3 không” gồm không chứa formaldehyde, formaldehyde resin và camphor, những nguyên liệu mà mọi người muốn né tránh.

The-Body-Shop-Colour-Crush-Nails-001-1

Sơn móng tay Colour Crush™ Nails, 220.000 đồng.

The Body Shop cũng giới thiệu đi kèm Nước rửa sơn móng dầu hạnh nhân mới Sweet Almond Oil Nail Varnish Remover, công thức 4 trong 1 không chứa aceton,  nuôi dưỡng, làm mềm biểu bì móng và không làm khô da với dầu hạnh nhân ngọt, dầu nành và tinh chất mía đường trong chương trình Thương mại cộng đồng công bằng.

Screen Shot 2014-12-18 at 1.45.41 PM

Nước rửa sơn móng dầu hạnh nhân, 190.000 đồng.

16 màu sơn trong bộ sưu tập sơn móng tay The Body Shop Colour Crush™ Nails.

Colour-Crush-Nail-Range stylelab-beauty-blog-The-Body-Shop-Colour-Crush-nail-polishes

Nguồn: The Body Shop

Xem thêm