MỘC HƯƠNG SPA: ĐẮM MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN VÀ CHĂM SÓC LÀN DA TƯƠI TRẺ

Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự mộc mạc mang đậm chất thiền đã làm nên cái tên Mộc Hương Spa trở nên gần gũi với những khách hàng yêu thích Spa

Được hình thành và phát triển trong gần 7 năm, Mộc Hương Spa đã xây dựng được 4 chi nhánh. Trong đó Mộc Hương Spa Gallery có thể nói là chi nhánh cao cấp nhất. Quý khách có thể đắm mình thư giãn trong không gian trầm tĩnh để phục hồi năng lượng cũng như đẩy lùi sự lão hóa là những điểm tập trung mà Mộc Hương Spa muốn mang tới cho khách hàng

mhg_panorama1-2

Mộc Hương Spa Gallery chi nhánh Thảo Điền, Quận 2

Mộc Hương Spa Gallery trở thành một địa điểm thư giãn sang trọng tại khu vực Thảo Điền, Quận 2. Khi có được lợi thế cải tạo từ một villa kiểu Pháp kết hợp với những mảng xanh và nét mộc mạc tự nhiên của phương Đông. Các dịch vụ massage đều có thể sử dụng các tiện ích như phòng Sauna và Steam cho nam và nữ riêng biệt.


dsc_0169
Nắm giữ những cơ hội được cộng tác và học hỏi từ những bậc thầy vật lý trị liệu. Mộc Hương Spa Gallery đang là chi nhánh đầu tiên ra mắt dịch vụ body massage được gọi là Healing massage. Đây là một phong cách massage đến từ Tây Tạng. Nó kết hợp từ các kỹ năng massage truyền thống với âm thanh phát ra từ tiếng vang của bát đồng. Phương pháp này giúp đánh thức cảm quan mang tới một cảm giác giư giãn và thoải mái.

qdd00014 qdd00071 qdd00079 qdd00049 qdd00035

Bằng nhiều phương pháp massage và các liệu trình chăm sóc da mặt. Quý khách không còn lo ngại đến việc da sẽ bị khô, nhăn hay lão hóa. Mộc Hương Spa không chỉ giữ cho quý khách sự rạng rỡ của làn da khoẻ, săn chắc. Mà còn giữ cho cơ thể của quý khách dồi dào năng lượng với thần thái đầy thu hút.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm