MLee ghi danh tham gia Miss Universe Vietnam 2024

Tối 05/07, BTC Miss Universe Vietnam 2024 đăng tải hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi là Quách Tapiau Maily, được khán giả biết đến với nghệ danh MLee.

MLee: Road To Miss Universe Vietnam 2024. Photo: Milor Trần

MLee: Road To Miss Universe Vietnam 2024. Photo: Milor Trần

Thông tin MLee dự thi đấu trường sắc đẹp Miss Universe Vietnam 2024 khiến nhiều khán giả bất ngờ và thu hút sự chú ý, tò mò của công chúng, bởi trước đó Mlee là ca sĩ và chưa từng có kinh nghiệm tham gia một cuộc thi nhan sắc nào cũng như không hoạt động ở lĩnh vực sắc đẹp.

Việc bông hồng lai Pháp đăng ký ghi danh Miss Universe Vietnam 2024 với tư cách thí sinh dự thi ở một cuộc thi nhan sắc là điều không ai nghĩ đến trước đó.

MLee và quyết định chinh phục lĩnh vực mới

MLee_Road-To-Miss-Universe-Vietnam-2024

Photo: Milor Trần

Nói về quyết định tham gia cuộc thi năm nay, MLee chia sẻ:

“Một trong những bước ngoặt để tôi trở thành phiên bản ở hiện tại, chính là cuộc gặp gỡ với những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời xung quanh mình.

Tham gia một chương trình truyền hình thực tế hồi năm ngoái, được tiếp xúc và phần nào hiểu được 30 câu chuyện – 30 hành trình của 30 người phụ nữ, tôi được truyền cảm hứng lẫn sức mạnh nội tâm vô cùng mạnh mẽ đằng sau những “nữ siêu anh hùng. Tôi vô cùng tự hào khi bên cạnh một MLee luôn độc lập, tự chủ; chính là sự yêu thương và hỗ trợ vô cùng hết mình từ “hội chị em”.

Con người nói chung và phụ nữ nói riêng, đều là những thiên thần chỉ có một bên cánh, và chúng ta phải ôm lấy nhau để cùng bay lên. Đến với Miss Universe Vietnam, tôi muốn chứng minh một điều: Sức mạnh nội tại của phụ nữ rất mạnh mẽ và khi chúng ta đoàn kết lại, chúng ta có thể làm được nhiều điều lớn mạnh hơn nữa”.

MLee_Road-To-Miss-Universe-Vietnam-2024

Photo: Milor Trần

MLee chuẩn bị cho hành trình mới, không ngại ghi danh khi đã 32 tuổi

Bản thân MLee cũng biết rằng mình là thí sinh mới ở lĩnh vực sắc đẹp, nên cô tham gia cuộc thi với tinh thần cầu thị và rất mong nhận được sự góp ý, cổ vũ của khán giả. Ghi danh tham gia khi bước vào tuổi 32, MLee biết đây là một thử thách lớn dành cho mình, cô tâm sự

“Cuộc thi Miss Universe đã không còn giới hạn độ tuổi, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 cũng cho phép thí sinh từ 18 đến 33 tuổi tham gia và với MLee sẽ không có giới hạn nào cả, kể cả tuổi tác… tại sao MLee không thể, sẽ không có giới hạn nào để bạn bắt đầu!”.

Cô cũng không ngại việc mình là ca sĩ đi thi, bởi theo cô, tất cả các thí sinh khi bước vào cuộc thi đều phải cố gắng nỗ lực và mỗi người sẽ có một hành trình chuẩn bị riêng. Để chuẩn bị cho Miss Universe Vietnam 2024, MLee đã lên kế hoạch tập luyện các kỹ năng để trở thành một thí sinh của năm nay.

MLee tên thật là Quách Tapiau Maily, sinh năm 1992. Cô cao 1m76, nặng 55kg, số đo hình thể: 89-64-94. Trước Miss Universe Vietnam 2024, MLee từng tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Cuộc Đua Kì Thú 2019… và có hơn 10 năm tham gia hoạt động nghệ thuật.

HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP CỦA MLEE:

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm