MISTER VIỆT NAM 2019 BẤT NGỜ VINH DANH 2 QUÁN QUÂN

Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14/9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới hai quán quân Quán quân Mister Việt Nam 2019

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành cho nam giới Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32; có hình thể đẹp; năng động; nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội; có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng; có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh đã trải qua 4 phần thi trình diễn: Trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn; trang phục thể thao của NTK Sơn SeaHorse; trang phục áo dài với bộ sưu tập “Đêm phố thị” của NTK Lê Lên; trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất của vest Dezi.

Bất ngờ vinh danh 2 Quán Quân

Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng, chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 có kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới 2 Quán quân Mister Việt Nam 2019 cùng họ Phạm: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Quán Quân Mister Việt Nam 2019 thuộc về thí sinh Phạm Minh Quyền, sinh năm 1994, đến từ Đồng Nai

và thí sinh Phạm Đình Lĩnh, sinh năm 1994, đến từ Hà Nội

Hai Mister Việt Nam 2019 nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật. Phạm Minh Quyền là vận động viên bóng chuyền. Phạm Đình Lĩnh hiện đang kinh doanh và làm người mẫu tự do.

Do đây là kết quả được Ban giám khảo quyết định phút cuối cùng. Giám khảo Trương Ngọc Ánh chi sẻ: Ban giám khảo đã phải “đánh” nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này. Vì vậy 2 Quán quân cùng sở hữu Quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải sash.

Bên cạnh giải Quán quân, cuộc thi Mister Việt Nam cũng trao giải Á quân 1 cho thí sinh Trần Quang Thắng, sinh năm 1998, đến từ Quảng Trị; và giải Á quân 2 cho hai thí sinh bằng điểm nhau: Lê Hữu Đạt (sinh năm 1995, đến từ Hải Phòng); và Nguyễn Hoài Nam (sinh năm 1992 đến từ Hà Nội).

Á quân 1 Trần Quang Thắng sẽ nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật

Á quân 2 Lê Hữu Đạt

Á quân 2 Nguyễn Hoài Nam. Hai Á quân cùng nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật

Các giải thưởng phụ tại Mister Việt Nam 2019:

♦ Giải Mister Fitness được trao cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, sinh năm 1995, đến từ Hà Nội.

♦ Giải Mister Sport được trao cho thí sinh Khiêm Lương, sinh năm 1989, đến từ Trà Vinh.

♦ Giải People’s choice – thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Trần Hoàng Bảo Đam, sinh năm 1992, đến từ Hải Phòng.

♦ Giải Mister Bravery – Thí sinh bản lĩnh nhất, vượt qua giới hạn của bản thân, được trao cho Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1992, đến từ Hà Nội.

♦ Giải Mister Gentlement – Thí sinh phong thái lịch lãm nhất thuộc về Phạm Đình Lĩnh.

♦ 02 Giải thưởng do cộng đồng mạng Quốc tế bình chọn thông qua 02 trang mạng của Manhunt International và Mister International thuộc về Y Yôn Êung (sinh năm 1997, đến từ Đắc Lắk); và Nguyễn Hoài Nam (Á Quân 2).

Mỗi thí sinh đoạt giải phụ sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm