Miss Earth Malaysia 2021 mặc đầm Nguyễn Minh Tuấn tại LHP Cannes

Miss Earth Malaysia 2021 Nisha Thayananthan hoá thân thành nàng tiên cá xinh đẹp trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp

Nguyễn Minh Tuấn đã thiết kế cho Nisha Thayananthan chiếc đầm dự LHP Cannes 2024 dựa trên vẻ đẹp huyền bí của nàng tiên cá, với gam màu xanh ngọc và tím được hoà quyện một cách uyển chuyển. Phom dáng đuôi cá cùng chất liệu lưới xuyên thấu, thiết kế nổi bật với chi tiết đính kết sắc sảo được chuyển sắc một cách tỉ mỉ, tạo điểm nhấn sang trọng và cuốn hút bởi các hạt pha lê, kim sa, đá lấp lánh.

Hoạ tiết uốn lượn mềm mại của ngọc trai cùng chi tiết dựng gọng 3D đã làm nổi bật phần hông, tạo nên sự sống động cho từng đường nét của thiết kế. Đặc biệt, kỹ thuật in chuyển màu mềm mại, từ chi tiết đính kết cho đến các tầng lớp voan dập ly được chuyển sắc một cách khéo léo, tất cả đã tạo nên một tổng thể hài hoà và ấn tượng.

Mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật, với sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp duyên dáng, kiêu sa của nàng tiên cá và sự sáng tạo từ NTK Nguyễn Minh Tuấn và các cộng sự của Minh Tuan Couture. Nhà thiết kế chia sẻ:

“Tôi rất vui khi có dịp trở lại với Liên hoan phim Cannes thông qua thiết kế mới của mình. Tháng 5 hàng năm, làng điện ảnh và thời trang thế giới lại trở nên sôi động hơn với những thảm đỏ ngập tràn váy áo của các giai nhân, tài tử ở Cannes. Tôi cũng mong không chỉ thiết kế của mình mà nhiều thương hiệu Việt khác có cơ hội toả sáng trên thảm đỏ danh giá này”.

>>> NĂM 2023, CAYLEE COWAN HÓA NÀNG TIÊN BƯỚM TRÊN THẢM ĐỎ CANNES TRONG ĐẦM DẠ HỘI NGUYỄN MINH TUẤN

NTK chia sẻ thêm, vào tháng 2/2024, Miss Earth Malaysia 2021 Nisha Thayananthan liên hệ để đặt hàng hai mẫu đầm từ những bộ sưu tập trước đây của anh. Cô chia sẻ rất ấn tượng với những thiết kế mà Nguyễn Minh Tuấn đã thực hiện và muốn diện chúng để tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes năm 2024. Các thiết kế đó đều đã được khách hàng mua, phải may lại từ đầu và tốn thời gian tương đương với làm một chiếc đầm mới.

Vì Liên hoan phim Cannes là sự kiện danh giá nên đáp lại tình cảm của Nisha dành cho thương hiệu Minh Tuan Couture, ekip đã thuyết phục người đẹp chọn một thiết kế hoàn toàn mới cho cô. Đây cũng là cơ hội để sáng tạo của NTK Việt được xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế hàng đầu hành tinh.

Nisha mong muốn bộ trang phục phải thật ấn tượng và hoành tráng trên thảm đỏ. Đây là một bài toán mà NTK Nguyễn Minh Tuấn và các cộng sự phải cân nhắc, tính toán làm sao để vừa đảm bảo được yêu cầu của cô ấy, vừa phải thuận tiện cho việc vận chuyển váy từ Việt Nam đến Cannes cho kịp liên hoan phim năm 2024.

Sau quá trình lên ý tưởng từ hình ảnh nàng tiên cá mà Miss Earth Malaysia 2021 yêu thích, cô ấy đã chọn 1 trong 6 mẫu phác thảo. Team Minh Tuấn Couture đã mất 2,5 tháng để thực hiện bộ trang phục với hàng nghìn viên đá và pha lê được đính kết thủ công hoàn toàn và vô cùng tỉ mỉ. Cuối cùng chiếc váy đã hoàn thành đúng tiến độ và gửi đến tay của Nisha cùng với sự nhiệt huyết và trông chờ của toàn thể ekip Minh Tuấn Couture.

THỜI TRANG CỦA SAO TẠI LHP CANNES 2024

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm