Minh Tú tổ chức đám cưới trong tháng Tư này

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Minh Tú đã đăng tải tấm ảnh xác nhận lễ cưới của cô và bạn trai - Chris (tên thân mật) sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tới đây

Minh Tú thông báo kết hôn cùng tấm ảnh cưới.

Hôn lễ của Minh Tú sẽ diễn ra tại một địa điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết sẽ được hé lộ ngay khi những tấm thiệp đầu tiên sẽ đến tay các khách mời tham dự. Theo đó, hàng trăm khách mời là bạn bè, họ hàng cô dâu và chú rể sẽ có mặt tại sự kiện vui này.

Đây cũng là cái kết đẹp cho chuyện tình của Minh Tú và Chris. Ngày 31/12/2021 lần đầu tiên Minh Tú công khai bạn trai với dòng chia sẻ: “Chín năm thăng trầm, chia cắt, đoàn tụ… đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau”.

Minh Tú cưới vào tháng Tư này.

Cả hai từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay, sau đó tình cờ gặp lại năm 2018 và gắn kết cho tới nay. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn bạn trai. Màn cầu hôn “cọc đi tìm trâu” của Minh Tú nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ công chúng, bởi sự dễ thương của cặp đôi này cũng như thể hiện rõ cá tính đặc biệt của Minh Tú.

Minh Tu cưới

Đám cưới của Minh Tú: Cái kết đẹp cho mối tình hơn 10 năm

Minh Tú cho biết:

“Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rôì tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình”.

Minh Tú và Chris trong các chuyến du lịch châu Âu.

Minh Tú và Chris trong các chuyến du lịch châu Âu.

Chồng sắp cưới của Minh Tú, Chris, cũng chia sẻ thêm:

“Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, họ hàng, bạn bè, những người đã ủng hộ, chia sẻ và dành nhiều tình cảm chúc phúc cho tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó…”.

Mối tình nhiều kỷ niệm đẹp

Thông tin Minh Tú xác nhận lễ cưới đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Bởi người đẹp sinh năm 1991 này luôn được gia đình, bạn bè, người hâm mộ thúc giục lấy chồng sau nhiều lần cô trì hoãn.

Minh Tú cưới

Hành trình tình yêu của siêu mẫu cũng có nhiều kỷ niệm đẹp. Chân dài đã có chuyến thăm đến gia đình bạn trai, gặp gỡ gia đình, người thân cũng như có dịp tìm hiểu văn hoá, cảnh vật nơi Chris sinh ra và lớn lên. Cả hai cũng có nhiều chuyến du lịch cùng nhau nhiều nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Chris còn thường xuyên cùng Minh Tú về thăm gia đình của cô ở quận 5. Minh Tú cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến thăm này trên mạng xã hội. Chuyện tình yêu của cả hai được người thân, gia đình và bạn bè ủng hộ hết mực, nên tất cả đều háo hức chờ đợi ngày vui này sắp tới.

Minh Tú cưới

CHUYỂN ĐỘNG SIÊU MẪU VIỆT:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm