Minh Triệu, Kỳ Duyên bắt tay nhau ra mắt thương hiệu áo thun THUNN

Hai chân dài cá tính khác lạ trong bộ hình chào sân của đứa con tinh thần mới nhất: Bộ sưu tập áo thun THUNN

Siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên là cặp bài trùng nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai tìm thấy sự đồng điệu trong công việc và cuộc sống. Từ đây, hai chân dài nhen nhóm về những dự án thời trang cùng nhau. Cuối cùng thì cả hai cùng kết hợp ra mắt thương hiệu áo thun với cái tên lạ: THUNN.

Các thiết kế áo thun này mang tinh thần thời trang năng động. THUNN cũng hướng đến sự trẻ trung, phù hợp với nhiều độ tuổi. Thiết kế này được giới thiệu khá tỉ mỉ: Chất liệu cao cấp, mức giá hợp lý và kiểu dáng thời trang. Phom dáng đơn giản, các mẫu áo thun này dễ dàng kết hợp trong nhiều phong cách khác nhau.

Bộ sưu tập đầu tay của THUNN, Shades of Love

Bộ sưu tập chào sân của THUNN có tên gọi Shades of Love. Hai chân dài mang đến hình ảnh hình ảnh mới mẻ. Không còn là Kỳ Duyên và Minh Triệu quyến rũ, lộng lẫy trong trang phục dạ hội. Mà là hai cô gái với phong cách trẻ trung hiện đại. Đây cũng là tinh thần mà THUNN muốn truyền tải trong bộ sưu tập đầu tay này.

Trong khi Minh Triệu tết tóc dreadlock, trang điểm đậm và tô màu son trầm mang đậm cá tính, Kỳ Duyên lại chọn lựa kiểu tóc và tông trang điểm nhẹ nhàng hơn. Hai người đẹp mang đến màu sắc vừa đối lập vừa hài hoà, kết hợp cùng thần thái đỉnh cao, tạo ra bộ ảnh khiến người xem mãn nhãn.

Siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: Cả hai muốn thông qua THUNN gửi gắm những câu chuyện, góc nhìn trong cuộc sống. Đây cũng là món quà mà hai người đẹp gửi tới những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ tình bạn của bộ đôi trong suốt thời gian qua.

***

Ekip thực hiện
Photographer : Tùng Salie
Art Director : Huan Lei
Stylist : Tigrebia
M.U.A : Xi Quan Lê

>>> Xem thêm: HOA HẬU KỲ DUYÊN THIÊU ĐỐT NẮNG HÈ TRONG THIẾT KẾ LÊ THANH HÒA HÈ 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm