Minh Hằng biểu diễn trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015

Nữ ca sỹ, diễn viên Minh Hằng sẽ góp mặt trong đêm chung kết của chương trình Project Runway Vietnam 2015 vào tối thứ Bảy tới. Đây là lần đánh dấu sự trở lại với sân khấu được truyền hình trực tiếp của Minh Hằng sau thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình dưới vai trò là ca sỹ

Là một trong những chương trình truyền hình thực tế về thời trang được yêu thích nhất hiện nay, việc chọn lựa ca sỹ để xuất hiện trong đêm chung kết cũng là một trong những yếu quan trọng tạo nên sự thành công của đêm diễn. Được đánh giá là một trong những ca sỹ có gu thời trang sành điệu và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Minh Hằng đã được BTC tin tưởng lựa chọn là ca sỹ duy nhất sẽ trình diễn tại sự kiện này.

minh-hang-project-runway-chung-ket-2015_1851(1)-2 minh-hang-project-runway-chung-ket-2015_1850

minh-hang-project-runway-chung-ket-2015_7200

Sự xuất hiện của Minh Hằng – một trong những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt Nam – sẽ là thông tin thu hút được sự chú ý và tạo được hứng thú cho khán giả. Được biết, vì là tín đồ thời trang chính hiệu nên cô sẽ dành tặng riêng cho chương trình tiết mục đặc sắc nhất từ trước đến nay. Tiết mục này sẽ là “ẩn số” thú vị nhưng chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ về độ hoành tráng.

Mô hình sân khấu của đêm chung kết

Mô hình sân khấu của đêm chung kết với chủ đề Cảm hứng Châu Á

san-khau-project-runway2 san-khau-project-runway3

Hiện tại, Top 3 Project Runway Vietnam 2015 đang tất bật khi dành hết toàn thời gian để chuẩn bị ra mắt BST trong Đêm chung kết. Chắc chắn, khán giả sẽ có những khoảnh khắc thời trang khó quên trong năm 2016. Hãy đón xem Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015 vào lúc 20h, 30/01 diễn ra tại Nhà thi đầu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm