Minh Hằng mừng tuổi 33 với bộ ảnh bán nude nghệ thuật

"Bé heo" Minh Hằng lột xác trưởng thành và quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất mừng tuổi 33.

Bộ ảnh Minh Hằng tuổi 33 với hoa lan

Cách đây chỉ ít hôm, Minh Hằng xuất hiện trong tà áo dài trắng tại buổi ra mắt MV Bao la Việt Nam. Cô đẹp thuần khiết, tinh khôi, đúng với phong cách nền nã của con gái Việt.

Nhưng chỉ mấy ngày hôm sau, Minh Hằng lại khiến người hâm mộ sững sờ với bộ ảnh chào tuổi mới. Sẽ không có gì đáng nói nếu Minh Hằng chỉ thực hiện một bộ ảnh thời trang bình thường. Nhưng nữ ca sỹ lại quyết định thực hiện một dự án táo bạo hơn, trưởng thành hơn, đánh dấu cột mốc chạm ngưỡng tuổi 33. Cú chuyển mình chóng mặt này thật sự khiến người ta khó tin.

Minh Hằng tuổi 33 đẹp thoát tục

Bộ ảnh Minh Hằng tuổi 33 với hoa cúc

Những tấm ảnh hé lộ một Minh Hằng tựa nhân vật bước ra từ tranh sơn dầu cổ điển. Trong một ảnh, cô mặc quần jeans minimalist. Phần thân trên để nuy, dùng hoa và tay che ý nhị. Ở tấm ảnh khác, cô lại diện chân váy đen satin gợi cảm. Đạo cụ duy nhất là… tóc và chú mèo. Thậm chí, có bức hình táo bạo đến mức Minh Hằng chỉ sử dụng đạo cụ duy nhất là chiếc khăn mờ mờ ảo ảo.

Bộ ảnh Minh Hằng tuổi 33 với mèo

Bộ ảnh nghệ thuật duyên dáng khoe đường cong của Minh Hằng không hề phô phang. Có thể thấy sự trưởng thành của nữ ca sỹ, từ một người chỉ chuyên phong cách kẹo ngọt đổi sang vẻ quyến rũ đằm thắm. Vì vậy bộ ảnh nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Kèm bộ ảnh là lời tự nhủ Minh Hằng dành cho bản thân:

“Là phụ nữ, hãy sống cuộc đời như một bông hoa rực rỡ nhất. Tự tin từ khi còn là một nụ hoa, cho đến khi kiêu hãnh nở rộ giữa đời. Em yêu mình, người mới yêu em. Em trân trọng mình, người mới trân trọng em.”

Những dự án mới của Minh Hằng tuổi 33

Bộ ảnh Minh Hằng tuổi 33 với lụa mỏng

Nhân dịp này, Minh Hằng cũng tiết lộ với người hâm mộ về những dự định sắp tới. Cô cho biết, năm 2020 sẽ đánh dấu những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp. Bởi, Minh Hằng đã có sẵn rất nhiều kế hoạch được vạch ra. Mới đây, nữ ca sỹ hé lộ dự án web drama sẽ trình làng vào tháng 6 này trên kênh Youtube chính chủ. Bộ phim gồm 6 tập với tựa Kẻ săn tin hứa hẹn sẽ có những pha hành động thú vị.

>>> Xem thêm: HOÀNG THÙY LINH, MINH HẰNG LĂNG-XÊ MỐT ÁO TRỄ VAI THƠ MỘNG CHO HÈ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm