Mâu Thủy, mẫu Việt duy nhất trong chiến dịch toàn cầu của Shu Uemura Art of Hair

Hình ảnh của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thủy xuất hiện tại hệ thống các cửa hàng của Shu Uemura Art Of Hair cao cấp đến từ Nhật Bản

Mới đây, Mâu Thủy bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân khi hình ảnh của cô xuất hiện trong poster một cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc mang tên “Gallery Of Style”, thuộc chiến dịch quảng cáo của Shu Uemura Art of Hair – dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu danh tiếng tại Nhật. Cô chia sẻ hình chụp lại tấm poster tại một góc cửa hàng của Shu Uemura Art of Hair ở New York, do người hâm mộ gởi về với tâm trạng hào hứng.

Dưới bàn tay của Yuki Yasui – nghệ nhân tóc xứ hoa anh đào, người đẹp trở nên quyến rũ với kiểu tóc ấn tượng lấy cảm hứng từ thiên nhiên đất nước mặt trời mọc kết hợp với nghệ thuật tạo kiểu tóc truyền thống của Nhật Bản. Đây là một cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc của 12 quốc gia khác nhau như Pháp, Ý, Canada, Tây Ban Nha,… cùng tham gia tranh tài tại vòng chung kết được diễn ra vô cùng sôi nổi tại New York.

mau-thuy2 mau-thuy1Mâu Thủy là mẫu Việt duy nhất góp mặt trong chiến dịch này. Chân dung của người đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2013 và 11 gương mặt mẫu ngoại quốc khác được quảng bá trên trang Facebook, Instagram chính thức của Shu Uemura Art of Hair. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với Mâu Thủy khi cô đang làm việc tại New York dưới sự quản lý của công ty Wilhelmina Models.

mau-thuy

Được biết, để trở thành 1 trong 12 người mẫu góp mặt trong cuộc thi này, Mâu Thuỷ đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao. Ngoài khả năng phô diễn hình thể, cảm xúc, cô còn phải thể hiện sự biến hóa không ngừng với mái tóc trong những buổi shooting ngắn trước hội đồng tuyển chọn gồm những nhân viên cao cấp của thương hiệu danh tiếng.

mau-thuy11Ngoài Shu Uemura Art of Hair, Mâu Thủy từng làm việc với các nhãn hàng nổi tiếng khác như Maybeline, Pandora, Vantage Apparel, Rachel Roy, David’s Bridal, Avon, Hautehippie, Wondersauce…

mau-thuy9 mau-thuy8 mau-thuy7 mau-thuy6 mau-thuy5 mau-thuy4 mau-thuy3

Với những nỗ lực làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, cũng như không ngừng thăng hạng về hình ảnh đến biểu cảm trước ống kính, Mâu Thuỷ được cộng đồng mạng đề nghị tham gia cuộc thi Miss Universe Việt Nam – Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 sắp diễn ra. Không những vậy, bạn bè, các đồng nghiệp cho biết họ sẽ hết mình ủng hộ người đẹp 9X nếu cô quyết định đến với cuộc thi nhan sắc này. Tuy nhiên, đến thời điểm này cô vẫn chưa có quyết định hay bất cứ phát ngôn nào chính thức.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm