MÂU THỦY CHỮNG CHẠC HẲN KHI ĐỨNG BÊN ĐÀN EM VNTM MÙA 9

Các thí sinh nổi bật của Vietnam’s Next Top Model mùa 9 lột xác trong những bộ cánh nổi bật bên cạnh mentor Mâu Thủy

Mâu Thủy bên một số gương mặt thí sinh nổi bật từ Vietnam’s Next Top Model mùa 9

Thời gian qua, Mâu Thuỷ đã đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model mùa 9. Cương vị mentor là một thử thách mới cho Mâu Thủy, nhưng cô đã thể hiện tốt vai trò mới của mình trong suốt cuộc thi.

Mentor Mâu Thuỷ không những chứng minh được năng lực của mình qua trình độ chuyên môn mà còn luôn sát cánh cùng các thí sinh tại các sự kiện đặc biệt. Trong một sự kiện khai trương cửa hàng tại TP.HCM, Mâu Thủy xuất hiện cùng những gương mặt tiềm năng trong Vietnam’s Next Top Model mùa 9.

Mâu Thủy

Mâu Thuỷ vào vai mentor Vietnam’s Next Top Model mùa 9

So với đàn em còn phải tạo dấu ấn nhờ trang phục và kiểu tóc độc đáo, Mâu Thủy đã trầm hẳn. Tuy chỉ mặc đầm đen đơn giản, nhưng thần thái của Mâu Thủy vẫn giúp cô cá tính không kém gì đàn em.

Bà Trang Lê – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam cũng có mặt tại sự kiện cùng Mentor Mâu Thuỷ và dàn thí sinh

Dàn thí sinh trong top 30 của Vietnam’s Next Top Model mùa 9 xuất hiện với phong cách cá tính, thể hiện đậm chất “unique”, chủ đề của VNTM mùa 9

Vio Hồ

Thí sinh Vio Hồ trong set đồ đỏ bordeaux. Chiếc đai lưng dạng harness ton sur ton với túi xách hình hộp và giày đinh tán, tạo vẻ cá tính.

Mộng Thường

Khác với phong cách unisex thường ngày, Mộng Thường cá tính hơn hẳn với set đồ đậm phong cách Nhật Bản

Trang Bùi

Thí sinh Trang Bùi chọn đầm tối giản với chi tiết nút lạ mắt. Vẻ cá tính của cô đến từ mái tóc tém highlight phong cách tomboy.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm