Mẫu nhí Bảo Hà nền nã trong áo dài họa tiết hoa sen của Bảo Bảo House

Khoác lên mình những mẫu trang phục áo dài truyền thống công phu, tinh tế của Bảo Bảo House, Bảo Hà muốn mang đến cảm giác an yên, nhẹ nhàng cho khán giả trong thời điểm nhiều biến động vì dịch bệnh như hiện nay

Ở thời điểm các hoạt động giải trí, nghệ thuật, thời trang trong nước gần như đứng yên vì dịch bệnh Covid-19. Việc các nghệ sỹ cùng nhau mang đến cho khán giả những nguồn cảm hứng, những hình ảnh mang tính khích lệ tinh thần một cách giản dị, nhẹ nhàng luôn là điều đáng trân trọng. Mới đây, người mẫu nhí Bảo Hà đã thực hiện một bộ ảnh ấn tượng với áo dài Bảo Bảo, tại thiền viện Vĩnh Nghiêm để dành tặng người hâm mộ.

Tình thần người con gái Việt

Trong bộ ảnh này, Bảo Hà diện những mẫu trang phục Áo dài công phu từ thương hiệu Bảo Bảo House. Bảo Hà cho biết, dù đã từng mặc qua rất nhiều kiểu trang phục nhưng việc được diện quốc phục Việt Nam luôn mang đến cho mẫu nhí một cảm giác rất lạ, rất riêng. Nó vừa có chút gì đó tự hào, vừa thích thú, vừa cảm thấy bản thân mình tỏa sáng hơn, duyên dáng hơn, nữ tính hơn… như đúng tinh thần của người con gái xứ Việt.

Điểm đặc biệt của những mẫu áo dài mà Bảo Hà mặc trên người lần này chính là sự công phu trong thiết kế. Cá nhân Bảo Hà cảm thấy vui nhất khi được diện chiếc áo có họa tiết hoa sen. Cô cầm trên tay một bó hoa sen tươi, khoe trọn nét đẹp trong sáng của một nàng thiếu nữ mới lớn.

Vẻ đẹp tinh khôi của tà áo dài Bảo Bảo House

Còn bộ áo dài trắng đính đá được thiết kế kèm áo choàng có hoa văn vẽ tay cầu kỳ. Tấm áo choàng kéo dài hơn 3 mét. Chiếc mấn đội đầu khiến Bảo Hà có cảm giác như mình được lạc vào thời xưa, trong một không gian cổ điển nào đó của nước Việt.

Để thực hiện bộ ảnh này, Bảo Hà và ê-kíp phải cẩn thận tính toán nhiều lần để chọn được thời điểm thiền viện Vĩnh Nghiêm vắng vẻ, thưa người qua lại. Điều này nhằm đảm bảo an toàn để chụp ảnh. Đồng thời vẫn giữ khoảng cách an toàn chống dịch.

Dù bối cảnh ít người, nhưng cả ê-kíp cũng phải mất gần cả ngày mới chụp xong bộ ảnh. Bởi thời tiết mùa này nắng mưa thất thường, ánh sáng không ổn định nên cứ chụp một chút lại phải ngưng. Tuy nhiên, sau đó cả Bảo Hà và ê-kíp đều rất vui mừng vì có một bộ ảnh ưng ý. Bảo Hà hy vọng bộ hình sẽ là một món quà nho nhỏ khích lệ tinh thần, mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp, an yên trong mùa dịch.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Ali Bùi
Makeup: Lâm Nguyễn
Trang phục: Bảo Bảo House

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm