MÀU MẮT SÁNG LẤP LÁNH LÀ XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM HÈ 2020

Cuộc sống đang dần náo nhiệt trở lại. Hãy điểm tô gương mặt bằng những tông màu cool nhất trong xu hướng trang điểm hè 2020 này để chuẩn bị cho những giao tiếp xã hội vui tươi sắp tới.

Khi cuộc sống càng nhiều nỗi lo, thời trang và làm đẹp càng có khuynh hướng lộng lẫy. Đó là cách phản ứng tự nhiên của con người để vượt qua những lo âu. Khoa học đã chứng minh tác dụng tích cực của màu sắc trong việc chữa trị các chứng âu lo. Hãy xem những màu gì đang phổ biến trong xu hướng trang điểm hè 2020?

Hồng đậm và bầu bĩnh

Không phải là má hồng phơn phớt đâu nhé. Màu hồng của năm nay đậm hơn nơi gò má và leo tuốt lên sát bầu mắt, và trở thành điểm nhấn trang điểm. Màu hồng tạo cảm giác làm gương mặt baby hơn. Đây là tông màu đã phổ biến khắp các sàn diễn thời trang ngay từ đầu năm 2020.

Xu hướng trang điểm hè 2020 00

Màu xanh non của cuộc sống

Thập kỷ trước chứng kiến sự thống trị của những tông màu ấm nhã nhặn. Năm nay lại là năm của bầu mắt màu pastel. Tuy nhiên, trong xu hướng trang điểm hè 2020 pastel có vẻ vui tươi và trẻ trung hơn, vì các tông chủ đạo là xanh lá, xanh dương, tím và hồng nhạt.

Xu hướng trang điểm hè 2020 01

Mắt xanh lá tương phản mà hài hòa với môi hồng cánh sen

Màu gold nữ thần

Khi phủ màu vàng kim lên toàn bộ bầu mắt, mọi sự chú ý đều bị hút vào đôi mắt. Dành cho những đêm tiệc sẽ đến, hãy cho đôi mắt ánh hào quang sáng bóng, kết hợp với màu môi đỏ rượu vang. Lót một lớp nâu đậm bên dưới trước khi phủ màu vàng ánh kim phủ bên trên để tạo vẻ lộng lẫy nhưng vẫn trầm ấm thanh lịch.

Xu hướng trang điểm hè 2020 02

Bầu mắt gold đi cùng với đôi môi màu mận chín tạo vẻ lộng lẫy quý phái.

Tông màu sương khói mơ màng

Cách trang điểm cổ điển này dù vào thời nào cũng vẫn không lỗi mốt. Nếu bạn vẫn là tín đồ trung thành với kiểu mắt khói sương lãng mạn, không sao cả. Đây vẫn là cách trang điểm được ưa chuộng trong xu hướng trang điểm hè 2020. Một điểm mới là màu nền của khói sương là tông màu xanh lá rừng, trước khi phủ màu xám khói lên toàn bộ bầu mắt. Đừng quên: Khuynh hướng mắt khói cổ điển phải đi cùng đôi môi hoàn toàn nude, chỉ thêm chút son bóng làm hồng môi thật tự nhiên.

Xu hướng trang điểm hè 2020

Màu xanh lá rừng kết hợp cùng xám khói để tạo nên vẻ mơ màng sâu thẳm cho đôi mắt

Mùa của nắng, của cây, của hoa, của những sắc màu rực sáng đã về. Hãy ứng dụng những tông màu trang điểm trên để những ngày hè này của bạn thật sôi động, xóa hết mọi lo toan. Mọi sự rồi sẽ ổn thôi, khi ta đẹp.

Ảnh: Werner Himmelbauer
Người mẫu: Antonia Glössel @ Stella Models & Talents Mgmt.
Trợ lý: Sebastian Petutschnig
Trang điểm và tóc: Susu Babolleh.
Kỹ thuật số: Thomas Carroll

>>>Xem thêm: Hermes ra mắt bộ sưu tập son môi cùng tông màu với túi Kelly

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm