Mẫu đồng hồ cao cấp nào đáng mong đợi nhất tại Baselworld 2018?

Đến hẹn lại lên, triển lãm trang sức và đồng hồ lớn nhất thế giới sắp diễn ra với sự mong đợi của các nhà sản xuất và "tín đồ" đồng hồ

baselworld-2018-06

Baselworld 2018 – Hội chợ trang sức và đồng hồ lớn nhất thế giới sắp diễn ra; từ ngày 22/3/2018 trong vòng 6 ngày tại thành phố Basel, Thụy Sỹ. Bazaar giới thiệu 5 mẫu đồng hồ cao cấp đáng được mong đợi năm nay:

ROLEX: Cellini Triple Calendar

Là phiên bản đơn giản của Cellini Moonphase – mẫu đồng hồ có mặt số sơn mài trắng; với một chiếc đĩa tráng men nhỏ màu xanh tại vị trí 6 giờ. Cellini Triple Calendar tiết chế thiết kế so với phiên bản “đàn chị”; bằng cách bỏ đi phần hiển thị chu kỳ mặt trăng. Phiên bản mới này làm tăng vẻ cổ điển và sang trọng, vốn là đặc trưng của nhà Rolex.

baselworld-2018-01

Rolex ra mắt mẫu đồng hồ Cellini Triple Calendar tại Baselworld 2018

CARTIER: Santos de Cartier

Cartier luôn trung thành với di sản cổ điển và vượt thời gian của mình; với một thiết kế mới được hiện đại hóa cho năm 2018. Đó là mẫu đồng hồ da Santos de Cartier nổi tiếng. Thiết kế hình vuông năng động được làm mềm bởi các cạnh cong và viền tám vít. Santos de Cartier có khả năng chịu nước lên đến 100m.

Để phù hợp phong cách hiện đại, thiết kế mới với bộ sưu tập dây bằng các chất liệu khác nhau. Như da, thép không gỉ và vàng có thể thay đổi được; bằng cách nhấn vào nút của hệ thống Cartier QuickSwitch.

baselworld-2018-05

OMEGA: Seamaster Olympic Games Collection

Bộ sưu tập 5 màu của Seamaster Olympic Games Collections đánh dấu gần 100 năm lịch sử gắn bó với Thế vận hội Olympic. Omega nổi tiếng với việc đo lường độ chính xác về thời gian – Thương hiệu đồng hồ đã là nhà chấm giờ chính thức của Thế vận hội kể từ năm 1932. Thay vì kết thúc vào năm 2018, Ủy ban Olympic Quốc tế đã quyết định mở rộng mối quan hệ đối tác với Omega đến năm 2032. 

Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, Omega quyết định ra mắt 5 mẫu thiết kế đặc biệt. Với 5 màu đặc trưng của Thế vận hội: xanh, vàng, đen, đỏ xanh lá cây tại Baselworld 2018.

baselworld-2018-04

Xem thêm: Bộ sưu tập Omega Seamaster Aqua Terra

BVLGARI: The Divas’ Dream Tourbillon Phoenix

Vẻ đẹp tinh hoa Ý thể hiện bởi kỹ thuật chạm khắc tinh xảo trên chim phượng hoàng ở mặt đồng hồ. Từng cánh chim đủ màu tô vẽ hết sức khéo léo bằng tay của các nghệ nhân nhà Bvlgari. Chim phượng hoàng tung cánh trong khuôn khổ mặt đồng hồ vàng hồng đính kim cương và bộ máy hiển thị ở kim giờ số 6. Nút vặn đính viên đá quý ruby, kết hợp cùng dây da cá sấu màu đỏ. Phiên bản giới hạn chỉ 50 mẫu càng tăng vẻ quý phái cho The Diva’s Dream Tourbillon Phoenix.

baselworld-2018-03

CHOPARD: Happy Sport

2018 đánh dấu 25 năm ra đời của chiếc đồng hồ Happy Sport nữ tính của Chopard. Tại Baselworld 2018, Chopard giới thiệu các mẫu thiết kế phiên bản mới của dòng đồng hồ này để kỷ niệm sự kiện. Với dây da tông màu pastel hồng, trắng và xanh; mặt đồng hồ vàng hồng, vàng trắng đính kim cương, Happy Sport càng tôn vẻ nữ tính và tươi vui cho chủ nhân sở hữu.

Thông điệp “Những viên kim cương vui vẻ” vẫn là đặc trưng thú vị của Happy Sport; với 5 viên kim cương lăn tự do trên mặt đồng hồ ánh xà cừ cùng tông với màu dây da.

baselworld-2018-02

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm