Mắt Biếc tung teaser poster gây nhiều tò mò

Bộ phim đang được mong chờ của Victor Vũ đã "lộ diện" poster đầu tiên. Đáng ngạc nhiên tiểu thuyết Mắt Biếc của Nguyễn Nhật Ánh lãng mạn nhất và buồn nhất thì teaser poster của Victor Vũ lại tươi sáng, không đượm chút u sầu.

Mới đây, một cuộc thăm dò ý kiến trên đưa ra danh sách 10 bộ phim sẽ ra mắt nửa cuối năm 2019. Chủ đề của khảo sát này là “Bạn trông đợi nhất phim Việt nào?”. Kết quả, Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đứng đầu với tỉ lệ áp đảo 80%. Tương đương hơn 930/1100 phiếu bình chọn.

Ê kíp làm phim đã có một chiến lược bài bản để Mắt Biếc xứng với sự trông đợi của khán giả. Phim khởi đầu với chiến dịch casting rầm rộ chưa từng có với hơn 1400 ứng viên. Tiếp đến là những hình ảnh đầu tiên cho thấy bối cảnh phim được chăm chút tỉ mỉ. Từ phục trang, ánh sáng, màu sắc vừa hoàn hảo, vừa lãng mạn, vừa đượm màu hoài niệm thập niên 70. Nhưng đó mới chỉ là phần nền, còn câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Một Mắt Biếc rất khác

Teaser poster của Mắt Biếc hé lộ hơn một chút về chuyện tình nàng Mắt Biếc. Ta thấy Hà Lan và Ngạn tươi trẻ, rạng ngời, đạp xe xuyên qua rừng sim nở đầy hoa tím. Một mối tình vừa chớm nở, trong trẻo, hân hoan. Đáng ngạc nhiên là trong khi Mắt Biếc được coi là tiểu thuyết lãng mạn nhất và buồn nhất của Nguyễn Nhật Ánh thì teaser poster của Victor Vũ lại tươi sáng, không đượm chút u sầu.

Liệu Mắt Biếc trên màn bạc có khác với truyện gốc? Hay đây là lời hứa hẹn: Mắt Biếc sẽ là một bộ phim mang nhiều cung bậc cảm xúc. Từ tột cùng hạnh phúc để khi mất nó, người ta mới hiểu thế nBôào là tột cùng đau khổ và ngược lại. Như hai mặt của một đồng xu.

Teaser poster  tươi sáng gây nhiều tò mò của Mắt Biếc

Dù sao, đây mới chỉ là teaser, chưa phải poster chính thức. Hơn nữa, Victor Vũ là một đạo diễn “phù thủy” đầy biến ảo. Việc tung ra teaser poster tươi vui cho một chuyện tình nổi tiếng buồn càng khiến khán giả tò mò. Câu trả lời về bộ phim sẽ rõ hơn khi nhà sản xuất công bố teaser trailer.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm