Masterise Homes hợp tác với Modale – nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu

Masterise Homes chính thức ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu Modale, thêm nhiều giá trị đặc quyền cho khách hàng như trải nghiệm nội thất 100% nhập khẩu Châu Âu và dịch vụ tư vấn, thi công nội thất chuẩn quốc tế.

Masterise Homes chính thức ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu Modale vào ngày 11/8.

Nâng tầm bất động sản với nội thất hàng hiệu Dolce & Gabbana Casa, Elie Saab Maison…

Masterise Homes đã ký kết hợp tác với nhà phân phối nội thất hàng hiệu Modale với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất và giá trị gia tăng cho khách hàng. Theo đó, Modale sẽ được kết nối để trực tiếp tư vấn, thiết kế và cung cấp nội thất cho khách hàng của Masterise Homes.

Nhờ sự hợp tác này, khách hàng của Masterise Homes sẽ có đặc quyền trải nghiệm những sản phẩm nội thất hàng hiệu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như Dolce & Gabbana Casa, Elie Saab Maison, và hơn 35 thương hiệu nội thất châu Âu khác từ Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,… Tất cả sản phẩm được sản xuất 100% bởi các thợ thủ công của Châu Âu và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Ông Linton Borthwick – Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng Masterise Homes cho biết:

“Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, vì họ dễ dàng tìm thấy đơn vị tư vấn, thiết kế và cung cấp nội thất chất lượng Châu Âu, và đặc biệt là sẽ có những chuyên gia quốc tế của Masterise Homes hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, hợp tác giữa hai đơn vị sẽ góp phần giúp khách hàng sở hữu bất động sản với chất lượng tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.”

Khách hàng sẽ được trải nghiệm độc quyền nội thất hàng hiệu Dolce&Gabbana Casa, Elie Saab Maison,… và hàng loạt nội thất Châu Âu khác tại The Global City – Trung tâm mới của TP HCM.

Còn ông Sean Lam – Tổng Giám đốc Modale Việt Nam chia sẻ:

“Modale tạo dựng điểm nhấn bởi việc phân phối độc quyền những thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới. Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của Masterise Homes, cung cấp các sản phẩm và gói dịch vụ nội thất đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng tại các dự án đang phát triển. Modale sẽ giúp kết nối gia chủ với các chuyên gia thiết kế nội thất để tạo dựng không gian sống độc bản, giàu tính nghệ thuật, mang đậm dấu ấn cá nhân.”

Nội thất 100% từ Châu Âu và dịch vụ chuẩn quốc tế

Bên cạnh nội thất châu Âu, các chuyên gia quốc tế của Modale còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và fit-out cho các khách hàng Masterise Homes.

Đối với tất cả những dự án đang sắp bàn giao của Masterise Homes, Modale sẽ đóng vai trò tư vấn, thiết kế, hoàn thiện và cung cấp nội thất được “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của khách hàng.

Trong số đó phải kể đến 2 dự án nổi bật nhất trung tâm đại đô thị Grand Park là Masteri Centre Point và LUMIÈRE Boulevard. Khách hàng khi mua sản phẩm của hai dự án này có cơ hội nhận ưu đãi gói nội thất đặc quyền, hiện thực hóa bằng bộ sưu tập nội thất nhập khẩu 100% Châu Âu và dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt với đội ngũ chuyên gia quốc tế.

Các bộ sưu tập nội thất cho Masteri Centre Point và LUMIÈRE Boulevard đã được Modale nghiên cứu tỉ mỉ theo không gian sống, và thiết kế riêng những gói sản phẩm phù hợp, với chi phí tối ưu nhất.

Modale đã thiết kế gói nội thất đặc quyền cho 2 dự án Masteri Centre Point và LUMIÈRE Boulevard sắp bàn giao trong năm 2023 của Masterise Homes.

Đồng thời, Modale sẽ chính thức ra mắt Flagship Showroom đầu tiên tại The Global City Sales Gallery trong thời gian ngắn sắp tới và sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan và nhận tư vấn. Việc có mặt tại The Global City cũng giúp Modale chính thức mở rộng dấu ấn quốc tế của mình tại thị trường thứ 6, sau Milan, Luân Đôn, Singapore, Lisbon và Dubai.

Sự kiện hợp tác này tiếp tục minh chứng uy tín, năng lực quốc tế của Masterise Homes, cùng cam kết không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, mang đến những sản phẩm nội thất tương xứng với chất lượng của những kiệt tác bất động sản đã đang phát triển.

Modale sẽ chính thức ra mắt Flagship Showroom đầu tiên tại The Global City Sales Gallery, độc quyền nội thất Dolce & Gabbana Casa, Elie Saab Maison

>>> XEM THÊM: VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU?

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm