Maroon 5 đến Việt Nam biểu diễn, đáp cánh Phú Quốc tháng 12/2023

Không chỉ các ngôi sao Kpop, Việt Nam giờ đây cũng là điểm đến thu hút các nghệ sĩ US-UK

Maroon 5 chính thức trở thành khách mời trong Đại nhạc hội 8Wonder tổ chức tại Việt Nam. Ảnh: 8Wonder

Nếu người hâm mộ ở Việt Nam chưa hết phấn khích khi được đón chuyến lưu diễn của nhóm nhạc huyền thoại Westlife vào ngày 22/11, thì mới đây, họ đã tiếp tục nhận một thông tin vô cùng bất ngờ khác: Maroon 5 cũng sẽ sớm có buổi biểu diễn tại Việt Nam.

Là một trong những ban nhạc pop rock nổi tiếng của nước Mỹ ra mắt từ năm 2002, Maroon 5 đã trở thành nhóm nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu khi không chỉ chinh phục các khán giả trên toàn thế giới mà còn được đánh giá cao về chuyên môn khi sở hữu 10 đề cử và 3 giải thưởng Grammy danh giá. Chính vì vậy, việc Maroon 5 xác nhận biểu diễn tại Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Maroon 5 là khách mời đặc biệt của Đại nhạc hội 8Wonder

Sự có mặt của Maroon 5 hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu âm nhạc hoành tráng hơn bao giờ hết. Ảnh: Maroon 5

Tháng 7/2023, sự kiện Đại nhạc hội mùa Hè 8Wonder đã đưa nam ca sĩ Charlie Puth đến Nha Trang để biểu diễn live trước hơn 7.000 khán giả. Mặc dù chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất, nhưng với cả nam ca sĩ và các fan hâm mộ của anh, đó là những khoảnh khắc không thể nào quên được.

Chính những hiệu ứng tích cực từ show diễn ở Nha Trang, 8Wonder đã trở lại với Đại nhạc hội mùa Đông. Chương trình tiếp tục là cấu nối Việt Nam với nghệ sĩ quốc tế khi công bố Maroon 5 là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tham gia trình diễn.

Được biết, Đại nhạc hội 8Wonder mùa hai diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 16/12 tới đây. Dù hiện tại các thông tin về hạng vé, ngày mở bán hay lịch trình của nhóm vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng fan của nhóm nhạc dường như đã sẵn sàng để gặp gỡ thần tượng của mình vào dịp cuối năm.

Với chuỗi đêm nhạc thành công, trong tương lai, người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng các nghệ sĩ mang cả chuyến lưu diễn cá nhân của mình đến Việt Nam. Ảnh: Maroon 5

Sự kiện này đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ gặp gỡ trực tiếp thần tượng và thưởng thức lại những ca khúc đã từng làm nên tên tuổi cho Maroon 5 như Sugar, Payphone, She Will Be Loved và nhiều bản hit khác ngay tại quê hương. Không chỉ là một sự kiện âm nhạc đầy hứa hẹn, Việt Nam một lần nữa đã cho thấy đang từng bước trở thành một điểm đến quan trọng trên bản đồ âm nhạc thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm