ĐIỂM DANH NHỮNG PHONG CÁCH LÀM ĐẸP TRONG MV KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ CỦA HOÀNG THUỲ LINH

Học theo Hoàng Thùy Linh trong MV Kẻ cắp gặp bà già để thử nghiệm những xu hướng làm đẹp mùa hè rực rỡ

MV Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linhkhông chỉ có những bộ cánh tắc kè hoa. Bạn sẽ học được nhiều phong cách làm đẹp lạ mắt cho mùa hè 2020 đấy!

Tóc 7 sắc cầu vồng

Hè đến rồi! Nếu bạn đang cân nhắc thay đổi màu tóc cho hợp không khí thì những tông màu nổi bần bật rất đáng để thử. Trong MV Kẻ cắp gặp bà già, Hoàng Thuỳ Linh thử nghiệm không ít màu tóc khó nhằn. Nhưng không thể phủ nhận là những màu sắc này làm cô nàng nổi bật hẳn. Từ hồng neon, hay đến xanh blue, thậm chí tắc kè bông 7 màu.

Eyeliner màu mè

Eyeliner đen hay nâu có lẽ dùng mùa nào cũng hợp. Nhưng hè rồi mà cứ đen tối thì có phải buồn chán lắm không?! Với Kẻ cắp gặp bà già, Hoàng Thuỳ Linh không ngại diện nhiều sắc eyeliner hợp với tông màu của từng bộ cánh.

Eyeliner màu xanh kẻ sát mí, song song cùng đường eyeliner đen tăng hiệu ứng hút mắt.

Hay đôi khi thử nghiệm cách kẻ eyeliner phá cách hơn khi nhấn ở phần đuôi

Makeup mắt lấp lánh

Trang điểm mùa hè sẽ còn lung linh hơn nếu bạn chọn phong cách makeup lấp lánh. Dùng kim sa hạt nhỏ lấp lánh hay ngọc trai nhiều kích cỡ sẽ mang đến cho bạn hiệu ứng khác nhau đầy thú vị. Trong Kẻ cắp gặp bà già, Hoàng Thuỳ Linh đã áp dụng cách vẽ floating eyeliner. Cô kẻ một đường eyeliner dọc theo bầu mắt, hoàn toàn biệt lập với eyeliner sát mí. Một cách hay để thu hút ánh nhìn vào đôi mắt bạn nhé!

Bộ móng đầy sắc màu

Chăm chút tóc tai, gương mặt rồi, bộ móng tai cũng cần đẹp nữa. Hoàng Thuỳ Linh có không dưới ba bộ móng với phong cách rất mùa hè: Đậm đà nhiều màu sắc, lấp lánh ánh kim. Bộ móng đầu tiên của cô nàng cũng màu mè “ăn rơ” với bộ tóc cầu vồng. Nhiều màu, đính hạt, móng dài cầu kỳ rất đẹp mắt nhưng có lẽ sẽ bất tiện ít nhiều.

Mang tính ứng dụng hơn là bộ móng ngắn được sơn đủ màu. Từ đỏ, vàng, cam, đen … trông như những hạt đậu nhiều màu sắc. Một sự lựa chọn không tồi cho các nàng mùa hè này nhé!

Cuối cùng là móng tráng gương. Các màu sắc với kiểu sơn này sẽ trông tinh tế, sắc xảo hơn hẳn. Dáng móng phù hợp với phong cách này sẽ là độ dài trung bình và được chuốt bầu hoặc nhọn.

Bạn sẽ chọn kiểu làm đẹp nào cho mùa hè này?

>>> Xem thêm: 7 KIỂU TRANG ĐIỂM MẮT LẤP LÁNH, ẤN TƯỢNG BIẾN BẠN THÀNH TÂM ĐIỂM CỦA BỮA TIỆC

Ảnh: MV Kẻ cắp gặp bà già
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm