Mai Ngô xây dựng hình ảnh không drama, ấp ủ nhiều dự án mới cho 2023

Năm 2022 là một năm đầy biến động, nhưng với Á hậu Mai Ngô đây là một năm rực rỡ, đáng nhớ, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp. Cô kỳ vọng 2023 sẽ là năm bùng nổ của mình

Hành trình 2022 rực rỡ của Mai Ngô.

Năm 2022 là một năm đầy biến động ở thị trường giải trí, ảnh hưởng nhiều đến những người làm nghệ thuật. Tuy vậy, đối với Á hậu Mai Ngô có thể nói 2022 là một năm rực rỡ, đáng nhớ, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp. Nhìn lại những thành quả trong 2022, Mai Ngô tâm đắc những gì mình đã làm được và hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trong 2023.

Bước ngoặt sự nghiệp năm 2022 của Mai Ngô: Debut với vai trò rapper, đạt danh hiệu Á hậu

Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ với màn rẽ hướng sang con đường âm nhạc.

Quyết định chọn năm 2022 là năm trở lại showbiz, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ với màn rẽ hướng sang con đường âm nhạc, quyết định debut với vai trò rapper.

Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên CML, Mai Ngô đã chứng minh được thực lực và sự chỉn chu, nghiêm túc của mình trên con đường trở thành rapper.

Mai Ngô đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand Vietnam.

Điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của chân dài sinh năm 1995 trong năm 2022 là đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand Vietnam. Đây cũng là thành tích cao nhất trong hành trình 10 năm trải qua nhiều cuộc thi của người đẹp. Với ngôi vị này, tên tuổi Mai Ngô tiếp cận hơn với khán giả, trở thành gương mặt được nhiều người săn đón và ngưỡng mộ.

Với bước ngoặt trở thành Á hậu này, Mai Ngô tạm gác lại những dự định âm nhạc đã hứa với khán giả trước đó. Vốn khi ra mắt CML, Mai Ngô từng tuyên bố sẽ ra mỗi tháng một MV. Tuy nhiên ở hiện tại, trong thời gian đương nhiệm, ước nguyện này trở nên khó thực hiện hơn.

“Dự tính mỗi tháng ra một MV của tôi hiện tại đã phải hoãn lại, vì trong quá trình làm dự án tôi đã có những cột mốc thay đổi lớn, ảnh hưởng đến kế hoạch ra sản phẩm của mình. Tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhưng sẽ có sự điều chỉnh những dự định để phù hơp hơn về hình ảnh và lịch trình trong thời gian nhiệm kỳ”, Mai Ngô chia sẻ.

Năm 2022 của Mai Ngô.

Mục tiêu là xây dựng hình ảnh không drama

Sau cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 cùng thành tích Á hậu 4, Mai Ngô bắt đầu trở thành người đẹp đắt show, liên tục xuất hiện trước công chúng với nhiều vai trò khác nhau. Từ khi có danh hiệu, người đẹp cũng đã biết giữ hình ảnh cho bản thân, chỉn chu về sắc vóc và giao diện để phù hợp hơn với trọng trách mình đang nắm giữ.

Thăng tiến sau thành công ở Miss Grand Vietnam, xây dựng hình ảnh không drama.

Mai Ngô từng là người tạo nên hàng loạt câu nói gây bão, là gương mặt quen thuộc với các drama ở những chương trình truyền hình thực tế. Tuy vậy, trong năm 2022, nàng hậu đã cho khán giả thấy một Mai Ngô hoàn toàn khác, không còn quá cá tính và phát ngôn gây sốc như trước.

Người đẹp đã biết cách tránh những thị phi, không còn hứng thú với những tranh cãi và câu chuyện không liên quan đến bản thân. Cô cho biết mình quyết định xây dựng hình ảnh “sạch”, văn minh trước công chúng.

Chân dài sinh năm 1995 ngồi vị trí mentor cuộc thi International Queen Vietnam 2023.

Với ngôi vị Á hậu 4, Mai Ngô cũng được giao những trọng trách mà trước đây chưa có cơ hội thử sức. Đầu tiên là ngồi vị trí mentor cuộc thi International Queen Vietnam 2023 – đây là một cuộc thi sắc đẹp được xem là lớn nhất dành cho người chuyển giới tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Mai Ngô kỳ vọng bùng nổ hơn trong năm 2023

Mai Ngô bùng nổ hơn trong năm 2023, nhiều dự án được ấp ủ.

Với những thành công ở năm cũ, trong năm 2023 này, Á hậu Mai Ngô cũng đã ấp ủ và dự định sẽ hoạt động năng nổ hơn nữa với những sản phẩm, dự án được đầu tư chỉn chu và hoành tráng.

Vào dịp đầu năm 2023, Á hậu đã có chuyến công tác ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Không chỉ sang lưu diễn để phục vụ những kiều bào xa quê, cô cũng đảm nhận vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Việt – Nhật tại đây.

Mentor tại Miss International Queen Vietnam.

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết trong năm nay cô sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả. Ngoài ra, cô quyết tâm là tập trung với vai trò mentor tại Miss International Queen Vietnam bên cạnh việc củng cố kiến thức, trau dồi bản thân để mình ngày một hoàn thiện hơn.

Với thành công ở năm 2022 và những hứa hẹn trong năm mới, Mai Ngô đã được nhiều khán giả trông đợi và mong chờ trong chặng đường nghệ thuật sắp tới. Đặc biệt hơn, cô được kỳ vọng trên hành trình đương nhiệm danh hiệu Á hậu với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

>>> XEM THÊM: ĐỖ LONG LĂNG-XÊ LÊ THỊ HỒNG HẠNH, TOP 15 MISS GRAND VIETNAM 2022

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm