Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Bộ phim tài liệu Madame X nói về sức sáng tạo không ngừng và sự tham công tiếc việc của nữ ca sỹ Madonna nay đã bước vào lục tuần

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Madonna khoe lên Instagram buổi công chiếu phim tài liệu Madame X. Ảnh: Instagram @madonna

Sau 7 tháng chuẩn bị, phim tài liệu mới của Madonna, Madame X, đã được hoàn tất. Madame X dự kiến sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix trong thời gian sắp tới. Nhưng Madonna đã nôn nóng, công chiếu bộ phim tài liệu ngay tại rạp chiếu bóng, dù chỉ có vỏn vẹn 12 khán giả đến tham dự vì giãn cách xã hội!

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Dù rạp vắng bóng người xem, nữ ca sỹ U60 vẫn rất phấn khích. Ảnh: Instagram @madonna

Về bộ phim tài liệu Madame X

Bộ phim tài liệu này xoay quanh giai đoạn ghi âm album thứ 14 của Madonna, gọi là album Madame X, ra mắt năm 2019. Lúc ấy đã bước vào hàng ngũ lục tuần, nhưng Madonna vẫn có thể tạo ra những cú hit như Medellín, Crave, I Rise, và I Don’t Search I Find. Chúng đều lọt top bảng xếp hạng những ca khúc nhạc dance club tại Mỹ của Billboard.

Nói về album này, Madonna cho biết mình đã sáng chế ra một nhân vật nữ quyền đa diện. “Madame X là một điệp viên đi công tác vòng quanh thế giới. Với những bộ mặt giấu kín, thay đổi tuỳ môi trường, Madame X hành động hiệp nghĩa, trừ gian diệt đạo. Cô ấy có lúc là một vũ công, một giao viên, một bà giúp việc hay vận động  viên cưỡi ngựa. Ấy là Madame X”.

Có thể nói album Madame X là một cột mốc quan trọng, đại diện cho sự nghiệp kéo dài đến những năm hơn 60 tuổi của Madonna. Vì vậy, nữ ca sỹ chọn ngày công chiếu bộ phim tài liệu Madame X trùng với phim In Bed with Madonna, ra mắt cách đây 30 năm.

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Ảnh: Instagram @madonna

Madonna chọn thời trang Ý

Cho buổi công chiếu Madame X, Madonna đã chọn trang phục đến từ các nhà mốt Ý – Gucci và Prada. Tuy là ca sỹ quốc tịch Mỹ, nhưng trong Madonna chảy dòng máu Ý và Pháp. Mẹ của cô gốc Canada – Pháp. Bố của cô đến từ gia đình nhập cư từ Ý. Đến nay, cô vẫn luôn tự hào về dòng máu Ý của mình. Đây cũng là một lý do cô thường chọn bắt tay cùng nhiều thương hiệu thời trang Ý, và luôn thân thiết với những ca sỹ mang dòng máu Ý khác – cụ thể là Lady Gaga và Ariana Grande.

Nữ ca sỹ phối áo khoác phong cách color block cùng quần short màu xanh cobalt. Mũ bucket và vớ lưới cũng đến từ Gucci. Đây là các thiết kế mới nhất của nhà mốt Ý, thuộc bộ sưu tập Multicolor vừa được giới thiệu cách đây vài ngày.

Ảnh: Instagram @madonna

Ảnh: Instagram @madonna

Để hoàn thiện bộ cánh, cô chọn đôi bốt Monolith của Prada. Đôi bốt này là một best-seller của Prada thời gian vừa qua, nhờ chi tiết ngộ nghĩnh là chiếc bóp có khoá kéo đóng miệng ở một bên. Đôi bốt cũng giúp Madonna tăng chiều cao đáng kể (hãy nhớ rằng huyền thoại âm nhạc này chỉ cao có 1m64!).

Ảnh: Instagram @madonna

>>> Xem thêm: 10 XU HƯỚNG THỜI TRANG DO MADONNA KHỞI XƯỚNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm