Lydie Vũ lên đường sang Ba Lan thi Miss Supranational 2024

12h đêm 16/6 (giờ Việt Nam), Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

Sau nhiều ngày chuẩn bị, đêm 16/6, Lydie Vũ chính thức lên chuyến bay khởi hành đến Ba Lan để gia nhập đường đua Miss Supranational 2024.

Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Lan Anh, Á hậu Hương Ly, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, NTK Thượng Gia Kỳ, stylist Diệp Linh Châu,… cùng nhiều bạn bè, người hâm mộ đã có mặt cổ vũ cho cô.

Xuất hiện tại sân bay, Lydie Vũ lựa chọn trang phục và layout make up nhẹ nhàng, gần gũi nhưng vẫn khoe được đôi chân dài và hình thể nóng bỏng. Cô dành nhiều thời gian trò chuyện, chụp ảnh cùng khán giả trước khi vào trong làm thủ tục.

Trước khi lên đường sang Ba Lan, Lydie Vũ đã dành toàn bộ thời gian tập trung rèn luyện những kỹ năng để bước vào hành trình chinh phục sân chơi Miss Supranational 2024.

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những đàn anh, đàn chị đi trước. Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thùy hướng dẫn cho Lydie phần catwalk. Trong khi đó, Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và siêu mẫu Hà Anh training phần kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Katy Nguyễn, Thượng Gia Kỳ, Tăng Thành Công… hết lòng hỗ trợ cô cho phần trang phục mang đến cuộc thi.

Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã trao sash và vương miện cho Lydie Vũ trong tiếng vỗ tay và reo hò của rất nhiều khán giả. Trước sự yêu cầu của khán giả, Lydie Vũ cũng thể hiện vài đường catwalk cơ bản và có màn hô tên đầu tiên của mình trước công chúng.

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền và chịu trách nhiệm cử đại diện đi thi Miss Supranational 2024 cho biết:

“Lydie là một ứng viên mạnh, bạn có định hướng rõ ràng cho tương lai và mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Bạn âm thầm truyền cảm hứng đến giới trẻ thông qua các hoạt động thiện nguyện và dự án nhân đạo, hay từ chính câu chuyện của bản thân cũng mang lại sự động viên cho nhiều bệnh nhân chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Những ngày qua, Lydie Vũ đã nỗ lực tập trung cao độ cho việc rèn luyện và trang bị các kỹ năng để đến với sân chơi này một cách tốt nhất, mạnh nhất có thể. Tôi mong Lydie sẽ luôn luôn toả sáng và tự tin để chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời của Lydie. Hy vọng là cô gái này sẽ nhận được sự ủng hộ và động viên của khán giả, của tất cả mọi người trên hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational 2024”.

Hoa hậu Lan Anh có mặt để động viên và ủng hộ tinh thần cho Lydie Vũ

Á hậu Hương Ly vội vã đến sân bay sau 2 suất diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam để gửi lời chúc mừng đến Lydie Vũ

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) có trụ sở ở Panama điều hành.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây – Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân – Á hậu 4 năm 2023.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm