Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên làm nhà sản xuất phim với dự án “Bí mật thiên đường”

Bí mật thiên đường, bộ phim mới của Lý Nhã Kỳ, đánh dấu sự tái xuất của nữ diễn viên

Lý Nhã Kỳ vừa tung ra trailer của bộ phim Bí mật thiên đường qua YouTube. Bộ phim đánh dấu sự góp mặt của cô ở cả vị trí nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính. Đồng thời là tác phẩm tái xuất làng giải trí Việt của Lý Nhã Kỳ sau nhiều năm yên ắng.

Bộ phim Bí mật thiên đường còn hấp dẫn vì là dự án điện ảnh hợp tác Việt – Hàn. Đóng cặp với Lý Nhã kỳ là nam tài tử Han Jae Suk. Khán giả Việt Nam biết đến anh qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Giày thủy tinh.

Han Jae Suk từng làm điên đảo khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Hàn dài tập Giày thủy tinh

Cốt truyện mang yếu tố siêu nhiên

Qua trailer vừa đăng tải, có thể thấy Bí mật thiên đường đi theo format phim lãng mạn, đượm buồn, xen lẫn yếu tố siêu nhiên và rùng rợn được ưa thích tại Hàn Quốc.

Trailer mở đầu với cảnh tai nạn xe hơi của Thiên Di (Lý Nhã Kỳ thủ vai). Cái chết của cô khiến người chồng (Han Jae Suk thủ vai) đau khổ và dằn vặt trong suốt thời gian dài. Nhưng bỗng nhiên, có một hiện tượng thiên văn lạ xuất hiện, khiến Quang Kha phát hiện anh có cơ hội quay ngược thời gian. Anh tìm đến một cô gái tên Kelly (Kim Tuyến thủ vai), nhân vật được tiết lộ là người duy nhất có thể giúp anh ngăn cản tai nạn của vợ.

Làm nền cho cốt truyện là khung cảnh Đà Lạt thơ mộng nhưng cũng đồng thời lạnh lẽo.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk trong một khung cảnh thơ mộng quay tại Đà Lạt

Đây là bộ phim đầu tay của Lý Nhã Kỳ ở vị trí nhà sản xuất phim

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất

Nữ diễn viên đã từ lâu muốn thử sức ở vai trò nhà sản xuất. Bộ phim Bí mật thiên đường như một cơ hội  trời trao cho cô.

Vốn bộ phim có tựa cũ là Thiên đường, vốn được quay từ tháng 9/2018. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau, khi phim mới quay được 70% kịch bản, công ty sản xuất vỡ nợ.

Lúc ban đầu Lý Nhã Kỳ chỉ tham gia với cương vì nữ diễn viên chính và nhà đầu tư. Nhưng sau khi IVonk Pictures, nhà sản xuất cũ phá sản, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay mua lại dự án. Cô mời êkíp Hàn Quốc quay trở lại Việt Nam để hoàn thiện dự án. Tháng 5/2019, bộ phim tiếp tục bấm máy ở Đà Lạt và Tp.HCM. Nhiều phân đoạn được quay lại hoàn toàn.

Nói về vai diễn Thiên Di, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên tôi quyết định trở lại màn ảnh rộng. Tôi bị lôi cuốn bởi kịch bản phim ngay từ lần đọc đầu tiên và rất muốn được góp mặt. Nam diễn viên Hàn Quốc Han Jae Suk tham gia bộ phim cũng vì yêu thích tác phẩm, đồng thời tin tưởng vào đạo diễn Park Hee Jun. Được làm việc với bạn diễn và ê kíp Hàn Quốc mang đến cho tôi thêm những kinh nghiệm quý báu trong vai trò nhà sản xuất, cùng nhiều trải nghiệm thú vị”.

Poster chính thức của phim Bí mật thiên đường

Thông tin thêm

Bộ phim Bí mật thiên đường sẽ ra rạp vào ngày 24/7/2020.

>>> Xem thêm: Ý NHÃ KỲ MẤT 7 TỶ, ĐẠO DIỄN HÀN QUỐC PARK HEE JUN LÊN TIẾNG VỤ PHIM 26 TỶ VỠ NỢ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm