Lưu Thi Thi hóa tiên hoa mẫu đơn cùng Harper’s Bazaar

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Harper's Bazaar Trung Quốc, nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã chụp bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí

Năm nay kỷ niệm 10 năm Harper’s Bazaar Trung Quốc thành lập. Tạp chí đã “chơi lớn” với hàng loạt bộ ảnh thời trang nghệ thuật cùng các nữ diễn viên hàng đầu làng giải trí Hoa Ngữ. Một người mà Harper’s Bazaar chọn bắt tay cùng là Lưu Thi Thi.

Năm 2019, Lưu Thi Thi hạ sinh một bé trai kháu khỉnh cùng chồng Ngô Kỳ Long. Cô chỉ nghỉ sanh có 6 tháng, một thời gian rất ngắn ngủi, trước khi quay lại với guồng công việc. Tuy vậy, cô cho biết vẫn cố gắng dung hoà giữa gia đình và sự nghiệp.

Có thể thấy Lưu Thi Thi đã thành công khi trong vòng chỉ một năm quay lại với làng giải trí Hoa Ngữ, cô đã là gương mặt đại diện của hai nhãn hàng, Chanel và Tod’s. Nữ diễn viên duy trì hình tượng thanh lịch, sang trọng, không tham gia những show truyền hình nhí nhố hay giả bộ cưa sừng làm nghé.

>>> Xem thêm: LƯU THI THI VÀ TIÊU CHIẾN THAM GIA CHIẾN DỊCH TOD’S THU ĐÔNG 2021

Cho bộ ảnh chụp cùng Harper’s Bazaar, Lưu Thi Thi tiếp tục chọn hình ảnh thoát tục. Cô hóa thành một tiên hoa – chính xác là tiên hoa mẫu đơn.

Trong truyền thuyết Trung Quốc, mẫu đơn là tiên nga chưởng quản các loài hoa. Mùa xuân về, mẫu đơn sẽ kêu gọi các loài hoa khác đua nở. Vì mẫu đơn là vua của vạn hoa, trong thời kỳ phong kiến, chỉ có gia đình hoàng tộc mới được mặc trang phục thêu mẫu đơn trong quá khứ. Dần dần, mẫu đơn trở thành loài hoa tượng trưng cho những người phụ nữ xinh đẹp.

>>> Xem thêm: NGỌC LÂU XUÂN: BỘ PHIM VỀ SỐ PHẬN NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA TRIỀU ĐẠI NHÀ MINH

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm