Lưu Hương Giang, Phương Vy gây bất ngờ với sân khấu VibeQueens đầu tiên

Hậu Chị Đẹp, Lưu Hương Giang và Phương Vy thành lập nhóm nhạc VibeQueens, debut với ca khúc Chị Em Mình Trên Ti Vi

Sân khấu debut của nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên Lưu Hương Giang và Phương Vy từ Chị Đẹp 2023.

Sân khấu debut của nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên Lưu Hương Giang và Phương Vy từ Chị Đẹp 2023.

Tối 1–6, VibeQueens, nhóm nhạc với hai thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy, chính thức đứng trên sân khấu trình diễn lần đầu tiên. VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên thông báo thành lập sau Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ở màn debut này, cả hai lần đầu trình diễn ca khúc Chị Em Mình Trên Ti Vi.

Lưu Hương Giang và Phương Vy trên sân khấu.

Lưu Hương Giang và Phương Vy trên sân khấu.

VibeQueens: Nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy hậu tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Hai thành viên nhóm nhạc VibeQueens cho biết vì là sân khấu đầu tiên nên không tránh được những áp lực. Dù vậy, sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tạo ra nhiều động lực cho cả Lưu Hương Giang lẫn Phương Vy. Bộ đôi cũng khẳng định sẽ có những tiết mục bùng nổ hơn nữa trong tương lai gần.

Chính vì sự chỉn chu từ khâu sản xuất, sáng tạo, VibeQueens đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sau sân khấu live này, nhiều bình luận tích cực được dành cho nhóm nhạc “đậm đặc” vocal này khi nỗ lực vượt qua những thử thách về vũ đạo.

Cùng với đó, những bộ trang phục vừa quyến rũ, tinh tế và toát lên được âm hưởng disco cũng bổ trợ rất nhiều cho sân khấu live đầu tiên của Chị Em Mình Trên Ti Vi.

Những câu hát nêu bật lên câu chuyện của cả hai. Như câu hát của Lưu Hương Giang: “Họ viết về ta như rõ ta hơn chính mình, họ biết về ta sướt mướt qua bao cuộc tình” và Phương Vy: “Chẳng tiếc thời gian chăm chút cho bao lời bình, dù người ta chỉ thấy chị em mình trên truyền hình” đều là những lời tâm sự nhận được nhiều sự đồng cảm.

Với sản phẩm mới lần đầu xuất hiện ngay trên sân khấu của một sự kiện âm nhạc lớn, Chị Em Mình Trên Ti Vi được đánh giá cao về chất lượng âm nhạc với màu sắc trẻ trung. Ca khúc mang nhiều âm thanh disco nhưng vẫn rõ lời và dễ nghe, dễ thấm. Tác phẩm là tâm huyết được VibeQueens chuẩn bị từ tháng 12 năm ngoái, sau nhiều trắc trở cuối cùng cũng được ra mắt với khán giả.

@harpersbazaarvietnam Nhóm VibeQueens – Lưu Hương Giang và Phương Vy showcase ca khúc mới tại Global City. #vibequeens #luuhuonggiang #phuongvy #chidepdapgioresong #chidep #harpersbazaar #bazaarvietnam ♬ original sound – HarpersBazaarVN

Tập trung vào âm nhạc

Với VibeQueens,  âm nhạc luôn được ưu tiên hàng đầu khi tạo ra một sản phẩm. “Ở độ tuổi âm nhạc của Giang và Vy, chúng tôi cũng không nghĩ rằng mình là nữ hoàng hay cái gì đấy quá to lớn. Tôi nghĩ ai cũng có thể trở thành nữ hoàng của chính mình, theo cách riêng của bản thân. Đó là cách giải nghĩa của VibeQueens”, hai giọng ca chia sẻ.

Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ. Cả hai đều thuộc trường phái nội lực, ghi dấu trong lòng công chúng bởi chất giọng và tư duy âm nhạc có chiều sâu.

Trưởng thành từ Sao mai Điểm hẹn 2004, Lưu Hương Giang theo đuổi dòng nhạc Alternative Rock và chuyển hưởng sang nhạc trẻ. Trong khi đó, Phương Vy là Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên của Việt Nam, cuộc thi từng tạo nên cơn sốt suốt thời gian dài.

CÁC CHỊ ĐẸP HẬU ĐẠP GIÓ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm