LƯU DIỆC PHI NHƯ CÔNG CHÚA TRÊN THẢM ĐỎ BUỔI CÔNG CHIẾU “HOA MỘC LAN”

Không chỉ chứng tỏ tài năng của tầng lớp diễn viên Á Châu tại Hollywood qua bộ phim Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi còn mang vẻ đẹp Á Đông lên thảm đỏ Hollywood

Lưu Diệc Phi mặc đầm Elie Saab Couture trên thảm đỏ buổi công chiếu Hoa Mộc Lan. Ảnh: Shutterstock

Phim live action mới của Disney, Hoa Mộc Lan, vừa công chiếu tại Los Angeles, Mỹ. Đến chung vui trong đêm công chiếu là dàn diễn viên chính. Cùng một loạt các diễn viên gốc Á thành danh tại Hollywood.

Nổi bật trên thảm đỏ là Lưu Diệc Phi.

Nữ diễn viên như một nàng công chúa Disney thật trong chiếc đầm ánh kim của Elie Saab. Đây là một mẫu đến từ bộ sưu tập Elie Saab Couture Thu Đông 2019. Trên chiếc đầm được thêu môtíp chim phượng hoàng, và đính sequin lấp lánh.

Các stylist hỗ trợ Lưu Diệc Phi tạo dáng trên thảm đỏ buổi công chiếu Hoa Mộc Lan ở Los Angeles. Ảnh: Getty Images

Lưu Diệc Phi đã phải cần đến 2, 3 người giúp đỡ mình bước đi trên thảm đỏ. Vì chiếc đầm này có phần tà váy quá to phồng và nặng.

Mẫu đầm cúp ngực này để lộ phần vai và bắp tay chắc nịch của Lưu Diệc Phi.

Ảnh: Getty Images

Nhiều người sẽ cho rằng sao nữ diễn viên trông cục mịch và múp míp. Nhưng thực chất đây là thành quả cho 3 tháng khổ luyện để đóng tròn vai Hoa Mộc Lan.

Nữ đạo diễn Hoa Mộc Lan, bà Niki Caro, khen ngợi tinh thần làm việc của nữ diễn viên từ khi lần đầu tiên gặp cô. “Tôi nhất quyết rằng người đóng Hoa Mộc Lan không thể yếu ớt và ủy mị. Cô ấy phải hóa trang thành nam nhân trong quân đội. Và phải làm được điều này hoàn mỹ”.

Để chọn lựa được diễn viên xuất sắc, bài thi cho ứng cử viên bao gồm các bài tập thể lực và tập tạ siêu khó. Không phải nữ diễn viên nào cũng hoàn tất được. “Những người khác phải chào thua”, bà Niki Caro cười. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi không hề đầu hàng. “Cô ấy không bao giờ nói, tôi không làm được”.

Đến chung vui trên thảm đỏ buổi công chiếu Hoa Mộc Lan có Lana Condor, Christina Aguilera, Auli’i Cravalho…

Nam chính bộ phim Mulan, Yoson An, mặc áo cổ lọ, suit đỏ và bốt Chelsea của Ermenegildo Zegna XXX. Ảnh: Zegna

Nữ diễn viên Ming Na Wen mặc Mark Zunino. Ảnh: Shutterstock

Christina Aguilera mặc Galia Lahav. Cô quay trở lại góp giọng cho bộ phim Hoa Mộc Lan với ca khúc Loyal Brave True. Ảnh: Shutterstock

Nữ diễn viên trẻ Auli’i Cravalho, người góp giọng cho nhân vật Moana trong phim Disney, cũng đến chung vui. Cô mặc trang phục Azzi & Osta. Ảnh: Shutterstock

Diễn viên Mỹ gốc Việt Lana Condor trong trang phục Antonio Berardi. Ảnh: Shutterstock

Nam tài tử gạo cội Chân Tử Đan (Donnie Yen) cũng tham gia đóng phim live action Hoa Mộc Lan. Ảnh: Shutterstock

>>> Xem thêm: LƯU DIỆC PHI KHOE CƠ THỂ SĂN CHẮC HẬU ĐÓNG PHIM “HOA MỘC LAN”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm