Dù mặc trang phục athleisure của Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi vẫn lộ khí chất tiên tử

Harper's Bazaar Trung Quốc vừa tung loạt hình ảnh siêu thực chụp đại sứ Louis Vuitton. Lưu Diệc Phi là gương mặt trang bìa số tháng 7/2021 cho tờ báo này.

Cách đây không lâu, Harper’s Bazaar Trung Quốc đăng tải hình ảnh kích thích trí tò mò của nhiều người. Đó là hình ảnh một chiếc ghế bỏ trống trên hồ nước, giữa khu vườn xanh mát tuyệt đẹp. Bên dưới là dòng chú thích: “Ánh nắng, bóng của những bông hoa, hồ nước sâu thẳm. Vạn vật đang chờ đợi ai trong một buổi sớm mùa hè?” Không lâu sau đó, cái tên được Harper’s Bazaar xướng lên chính là ngôi sao hạng A của màn ảnh Trung Quốc, Lưu Diệc Phi.

Harper's Bazaar Trung Quốc

Lưu Diệc Phi trên trang bìa số tháng 7/2021 của Harper’s Bazaar Trung Quốc.

Khu vườn Sán Đầu tại Quảng Đông, Trung Quốc là địa điểm chụp của bộ ảnh. Được biết, đây là bộ ảnh chụp bìa cho số tháng 7/2021 của tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc. Trong khung cảnh xanh mướt, Lưu Diệc Phi diện các trang phục của Louis Vuitton. Không lâu sau khi bộ ảnh được đăng tải, video hậu trường cũng được ra mắt. Nhiều fan hâm mộ rất ngạc nhiên và thích thú trước thần thái cũng như nhan sắc của nàng tiểu hoa đán.

Lưu Diệc Phi năng động với athleisure

Harper's Bazaar Trung Quốc

Vừa ra mắt, các hình ảnh đã sớm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đa phần khen ngợi nhan sắc và khí chất của Lưu Diệc Phi trong bộ ảnh của Harper’s Bazaar Trung Quốc.

Harper's Bazaar Trung Quốc

Một phần thành công lớn của bộ ảnh cũng nhờ vào bối cảnh khu rừng thần tiên tuyệt đẹp. Rừng cây xanh mướt được ê-kíp Harper’s Bazaar Trung Quốc dàn dựng thêm hàng trăm đóa hoa, giúp không gian thêm sinh động.

Harper's Bazaar Trung Quốc Harper's Bazaar Trung Quốc

Trong nhiều kiểu ảnh, đại sứ Louis Vuitton diện set đồ thể thao đơn giản. Cô ngồi thoải mái trên ghế, khoe chân thon dài và làn da trắng sứ.

Bộ ảnh mới mang màu sắc thần tiên

Harper's Bazaar Trung Quốc Harper's Bazaar Trung Quốc

Bộ ảnh còn có những khoảnh khắc ma mị, siêu thực. Có lúc, Lưu Diệc Phi nổi bật trong chiếc đầm đỏ tua rua gợi cảm. Cô phối cùng giày bốt chiến binh, tạo dáng quyền uy.

Harper's Bazaar Trung Quốc

Lại có khi, tiểu hoa đán cho thấy khí chất của ngôi sao hạng A trong trang phục hơi hướm menswear. Tấm lưới khổng lồ càng lên shot hình thêm phần bí ẩn, kỳ ảo.

Harper's Bazaar Trung Quốc

Với bức ảnh cuối, trông Lưu Diệc Phi như nàng công chúa châu Âu, lạc bước trong khu rừng sâu xanh mướt. Bộ ảnh sớm tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nhiều fan hâm mộ của tiểu hoa đán đã chia sẻ các hình ảnh rộng rãi và hết lời khen ngợi thần tượng.

Harper's Bazaar Trung Quốc

**Ê-kíp thực hiện**

Photographer: Liangshan
Producer: Harper’s Bazaar Trung Quốc @BAZAAR
Image: Cot
Makeup: john
Hair: XGroup
Executive Producer: Evny
Lighting: Yijia Equipment Rental Company
New media: Timmy
Venue: Shanyou Garden
Flower Art: Zs Zhaisheng
Special thanks: Louis Vuitton

>>> Xem thêm: ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, LƯU DIỆC PHI, TRIỆU LỘ TƯ ĐỌ SẮC BÊN TÚI LOUIS VUITTON CAPUCINES

Ảnh: Weibo Harper’s Bazaar Trung Quốc
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm